ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ไม่แคร์ดราม่าเปิดคอนเสิร์ต ชาวเน็ตจวกไหนมาตรการระยะห่าง

539 3
เจนนี่ไม่แคร์ดราม่าเปิดคอนเสิร์ต ชาวเน็ตจวกไหนมาตรการระยะห่าง

เห็นทีจะไม่จบลงง่ายๆ กับประเด็นข่าวฉาวของนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ล่าสุดถูกชาวโซเชียลจวกยับ ถามหาความรับผิดชอบต่อสังคม เมื่อเจนนี่ออกไปร้องเพลงแต่ไม่มีมาตรการ Social Distancing

จากกรณีข่าวที่เป็นประเด็นดราม่าก่อนหน้านี้ของนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตร้องเพลง ที่ จ.นครศรีธรรมราช และมีเหล่าบรรดาแฟนคลับแห่มาชื่นชมเป็นจำนวนมาก โดยไม่มีการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรค ไม่สวมหน้ากากอนามัย ไม่เว้นระยะห่าง อีกทั้งยังมีการเช็ดเหงื่อนักร้องโยนไปด้านล่างอีกด้วย ซึ่งหลังจากนั้นชาวโซเชียลก็ได้ออกมาแฉและประจานถึงการกระทำดังกล่าว ต่อมาไม่นานทางศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 หรือ ศบค. ก็ได้ประกาศให้ผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตเจนนี่ในวันนั้น มาเข้ารับการตรวจโควิด-19 ฟรีโดยมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุขลงพื้นที่ไปตรวจผู้ชมกว่า 3 พันคน


ล่าสุดเพจตลาดล่างอัพเกรด ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า ไหนหรอคะ มาตรการ Social Distancing มีส่วนรับผิดชอบต่อสังคมหน่อยไหมคะ?? ทั้งทีมจัดงานเเละตัวศิลปินเองด้วย เเบบนี้เป็นธรรมกับคนที่เค้าปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดหรอคะ เเหกหมดถ้าสดชื่นเว่อร์

หลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์มากมาย โดยมีคอมเมนต์ว่า มีคนมาคอมเมนต์ว่าเพจนี้จ้องแต่จะทำลาย จน แล้วทำไมไม่คิดว่าคนดีๆที่ไหนเค้าจะสุ่มสี่สุ่มห้าไปด่าถ้าไม่ไปทำเรื่องที่มันไม่ดี ติ่งในซอกXโปรดเข้าใจเราหน่อยว่าเราไม่ชอบมันนิสัยไม่ดี , ตลาดล่างจริงๆแหละ ค่าบัตร 20 ก็ไม่ซื้อนะ แพงไป เราคนนึงไม่เคยเปิดฟังเพลงแนวนี้ , จริงค่ะ ไปดูคอนเสิร์ตของเนสกาแฟเป็นตัวอย่างนะคะ เค้ายังขอแฟนคลับงดจับมือเลย ขนาดคนดูจะยื่นเงินให้บนเวทียังต้องยื่นใส่ถุงที่เค้าถือไว้เลยค่ะ เค้ายังไม่รับเงินจากมือโดยตรงเลย อันนี้อะไร บนเวทีอย่างแต่หลังเวทีอย่าง #รับบทนางสร้างภาพแล้ว1 , เหมือนคนที่อยากทำอะไรก็ทำ #อย่าหาทำ , ไม่ใส่แมสอีกแล้ว ลืมหมดแล้วแน่ๆ

ทั้งนี้กระทรวงสาธารณสุขได้เน้นย้ำให้ประชาชนปฏิบัตตามวิถีปฏิบัติใหม่ หรือ นิว นอร์มอล เพื่อป้องกันการติดเชื้อและการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยการใส่หน้าการอนามัยตลอดเวลาเมื่อออกไปนอกบ้าน เว้นระยะห่างอย่างน้อย 1-2 เมตร ล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆ และกินอาหารปรุงสุกใหม่ ช้อนใครช้อนมัน รวมถึงเช็คอิน-เช็คเอาท์ ไทยชนะเมื่อเข้าออกสถานที่ต่างๆ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend