ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

‘เบนซ์ ปุณยาพร ’ ขอโทษดราม่าอุ้มปลาปักเป้า

421 3
‘เบนซ์ ปุณยาพร  ’ ขอโทษดราม่าอุ้มปลาปักเป้า

ออกมาขอโทษแล้วสำหรับนักแสดงสาวเบนซ์ -ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ กับกรณีดราม่าอุ้มปลาปักเป้า ซึ่งชาวเน็ตได้เข้าไปเตือนว่าการทำให้ปลาชนิดดังกล่าวพอตัวจะเป็นการลดอายุขัย ซึ่งงานนี้สาวเบนซ์ ก็เขียนอธิบาย พร้อมขอโทษไว้อย่างชัดเจน

หลังจากที่ชาวเน็ตมีการพูดถึงคลิปอุ้มปลาปักเป้า ของนักแสดงชื่อดัง เบนซ์ -ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และมีการเข้ามาคอมเมนต์บอกว่า การอุ้มปลาปักเป้าและทำให้ปลาตัวพองนั้น เป็นการลดอายุขัยของปลาชนิดดังกล่าวลง และมีอีกหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็นในมุมมองเดียวกันกับการเป็นห่วงปลาชนิดดังกล่าว จนเกิดการวิจารณ์ดราม่า ซึ่งอีกมุมมองก็มีคนออกมายั้งเรื่องดราม่าดังกล่าวด้วยล่าสุดนักแสดงชื่อดัง ก็ออกมาขอโทษกับกรณีที่เกิดขึ้นผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @benz_punyaporn โดยมีเนื้อหาว่า " เบนซ์ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ ว่าในการอุ้มน้องปลาจะเป็นการลดอายุขัยของน้องเขา ถ้ารู้ก็จะไม่ไปอุ้มเลยค่ะ พอดีทางเจ้าหน้าที่ และคนเลี้ยงปลาอุ้มมา บอกว่าอุ้มน้องเขาได้ ไม่มีปัญหาอะไรและเห็นว่าน้องเขาน่ารักก็เลยอยากจะอุ้มน้องปลา เบนซ์ขอโทษนะคะ ถ้าทำให้ใครไม่สบายใจในการกระทำครั้งนี้และเป็นบทเรียนในอนาคตจะระมัดระวังกว่านี้ ส่วนตัวเป็นคนรักสัตว์ค่ะ และก็เสียใจที่มารู้ว่าในการกระทำครั้งนี้อาจทำให้น้องบาดเจ็บ "


พร้อมกับแคปชั่นว่า"กรณีที่เกิดขึ้นนะคะเบนซ์ไม่ทราบจริงๆๆค่ะว่าในการอุ้มน้องปลาจะเป็นการลดอายุขัยของน้องเขาถ้ารู้ก็จะไม่ไปแตะน้องเขาเลยค่ะพอดีทางเจ้าหน้าที่และคนเลี้ยงปลาอุ้มมาให้บอกว่าอุ้มน้องเขาได้ไม่มีปัญหาอะไรและในการที่เห็นว่าน้องเขาน่ารักก็เลยอยากจะอุ้มน้องปลาเบนซ์ขอโทษค่ะถ้าทำให้ใครไม่สบายใจในการกระทำครั้งนี้และเป็นบทเรียนในอนาคตว่าจะระมัดระวังกว่านี้ส่วนตัวเป็นคนรักสัตร์มากค่ะและก็เสียใจที่มารู้ว่าในการกระทำครั้งนี้อาจทำให้น้องปลาบาดเจ็บ"

ซึ่งนอกจากคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สาวเบนซ์สำหรับประเด็นดังกล่าวที่ออกมาขอโทษด้วยยังมีผู้ใช้อินสตาแกรมท่านหนึ่งออกมาแสดงตัวกับการแสดงความเห็นครั้งที่ผ่านมาด้วยว่า"ขอบคุณที่คุณเบนซ์สนใจเรื่องนี่นะคะที่เม้นท์วันนั้นไม่ได้เจตนาว่าคุณเบนซ์ผิดนะคะแค่อยากบอกให้ทราบแล้วก็ช่วยๆรณรงค์เป็นกระบอกเสียงอีกแรงนึงค่ะ"

ขอบคุณภาพจาก : ig @benz_punyaporn

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend