ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

ทนายเจมส์ เตรียมยื่นฟ้อง เจนนี่ กรณีส่วนแบ่ง "เก้า เกริกพล"

1.28K 10
ทนายเจมส์ เตรียมยื่นฟ้อง เจนนี่ กรณีส่วนแบ่ง เก้า เกริกพล

เจนนี่ ยังสดชื่นอีกไหม? ทนายเจมส์ เตรียมยื่นฟ้อง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" กรณี ประเด็นร้อนส่วนแบ่ง 70-30 กับ "เก้า เกริกพล" กระทั่งมีกรณีพิพาทตอบโต้กันบนโลกออนไลน์ร้อนแรงตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา แฟนคลับแห่หนุนขอทวงความเป็นธรรมให้"เก้า"

เรื่องราวนี้คงต้องจบในศาล ในกรณีข้อพิพาท ประเด็นร้อน70/30 ระหว่าง นักร้องชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล ล่าสุด ทาง ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต เตรียมลุยยื่นฟ้อง หลัง "เก้า" เกริกพล เพชรรัตน์ ขอคำปรึกษา ในกรณีทวงคืนส่วนแบ่ง 30% จาก "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ซึ่งในวันศุกร์ ที่21 สิงหาคม 2563 เวลา 13:00 น. ทนายเจมส์ จะเดินทางไปยัง ศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ


ก่อนหน้านี้ ทนายเจมส์ "นิติธร แก้วโต" ได้โพสต์ ขอบคุณทุกกำลังใจ พร้อมระบุข้อความไว้ใน เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า...ขอบคุณกำลังใจนะครับ ที่มอบให้ผมในคดีน้องเก้าพี่ๆ น้องๆ ก็ส่งข้อมูลให้ผมหลายคน ว่า มีความเห็นแบบนั้น แบบนี้ ท้าให้ตอบคำถามบ้างอะไรบ้าง เวลาทำคดีความ ผมจะประเมินทางต่อสู้ของอีกฝ่ายด้วย ว่าจะมาแนวไหน ได้บ้าง เคสนี้ เค้าอาจจะสู้ประเด็นจ้างทำของ ซึ่งไม่ได้เหนือความคาดหมายอะไร อ่านเกมส์ไว้อยู่แล้ว ก็แสดงพยานหลักฐานกันมา เตรียมตัวตอบคำถามค้านให้ดีก็แล้วกันครับ

เคสนี้ จะเป็นสัญญาจ้างทำของ หรือ สัญญาร่วมทุน อยู่ที่ข้อเท็จจริง และพยานหลักฐาน ที่นำเสนอต่อศาล สุดท้ายศาลท่านจะวินิจฉัยเองครับ ที่ผมไม่โต้แย้งตอนนี้ เพราะจะเสียรูปคดี บอกได้เท่าที่บอก อะไรที่เข้าเนื้อหาแห่งคดีหรือเป็นจุดแพ้ชนะ ไม่มีทนายคนไหนบอกหรอกครับ พูดหมดตอนนี้ อีกฝ่ายก็เตรียมแนวสู้คดีใหม่ ถ้าผิดแผนจากที่ผมประเมิน ก็เหนื่อยอีก เอาเป็นว่า ถ้าสู้คดีว่า จ้างทำของ ผมสบายครับ โอกาสชนะสูง ขอบคุณทุกกำลังใจอีกครั้ง

ซึ่งแฟนคลับของน้องเก้า ได้มาแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้อย่างหลากทั้งให้กำลังน้องเก้าและขอให้ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ช่วยน้องเก้าให้ได้รับความเป็นธรรม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์