ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ฉลาม เปิดตัว โปรเจคยักษ์ เชิญแฟน 30 คนร่วมงานแถลงในโรงหนัง

105 3
ฉลาม เปิดตัว โปรเจคยักษ์ เชิญแฟน 30 คนร่วมงานแถลงในโรงหนัง

ฉลามชล จัดแถลงข่าว เปิดตัวโปรเจคยักษ์ "20 ปี ชลบุรี เอฟซี" 23 ส.ค.นี้ ที่โรงภาพยนต์ เมกาซีนีเพล็กซ์ เมกาบางนา พร้อมเรียนเชิญ 30 แฟนคลับพันธุ์แท้ เข้าร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ความเคลื่อนไหวของทีม "ฉลามชล"ชลบุรี เอฟซี ล่าสุดได้เตรียมจัดงานแถลง เปิดตัวโปรเจคใหญ่ "20 ปีชลบุรี เอฟซี เพราะเรา #เชื่อที่จะชล" พร้อมเผยรายละเอียดต่างๆอย่างเป็นทางการ ต่อหน้าแฟนบอล และ สื่อมวลชน ในวันอาทิตย์ที่ 23ส.ค.นี้ ณ โรงภาพยนตร์ เมกาซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้า เมกาบางนาโดยงานเริ่มตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป พร้อมเปิดรับสมัครแฟนคลับ เลือด น้ำเงิน-ฟ้า พันธุ์แท้ จำนวน 30ที่นั่ง (1 สิทธิ์ต่อ 1ที่นั่ง) เข้าร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 

ด้าน "บิ๊กจี" คุณจีรศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ การตลาดได้ออกมาเผยถึงรายละเอียด การเปิดตัว โปรเจคใหญ่ 20 ปีชลบุรี เอฟซี เพราะเรา #เชื่อที่จะชล" ครั้งนี้ว่า    "เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปีการก่อตั้ง สโมสร ชลบุรี เอฟซี ทางบอร์ดบริหาร มีความคิดอยากที่จะทำโปรเจ็คใหญ่ขึ้นมา สักโปรเจ็คหนึ่ง โดยมีเป้าหมาย ในการถ่ายทอดการดำเนินงานด้านกีฬาฟุตบอล เพื่อส่งต่อให้กับ คนรุ่นใหม่ๆ ได้เห็น ความมุ่งมั่นตั้งใจอันแน่วแน่ ที่เราได้ทำมาตลอด 20 ปีได้สร้างนักเตะชื่อดังมาประดับวงการมากมาย โดย ชลบุรี เอฟซี ขอเป็นตัวแทน คนฟุตบอลร่วมสร้าง และ ผลิต สิ่งของที่มีคุณค่า เก็บเอาไว้ให้เป็นสมบัติของสโมสร และวงการฟุตบอลไทย" 

"โปรเจ็คนี้สโมสรได้เปิดโอกาสให้แฟนบอลได้มีส่วนร่วมด้วย ซึ่งเมื่อวันศุกร์ที่ 14ส.ค.ที่ผ่านมา เราก็ได้มีการเชิญแฟนบอล มาร่วมถ่ายทำ VTR ฉลองครบรอบ20 ปี ชลบุรี เอฟซี กว่า 300 คนไปแล้ว ขณะที่ในวันอาทิตย์ที่ 23 ส.ค. นี้ เราจะได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจ็ค 20 ปี ชลบุรี เอฟซี เพราะเรา #เชื่อที่จะชล"ซึ่งจะจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ เมกาซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้า เมกาบางนา

"โดยจะมีบรรดา ทีมงานผู้บริหาร, สตาฟฟ์โค้ช,นักเตะ, ผู้สนับสนุน และ สื่อมวลชน มาร่วมงานอย่างคับคั่งและ สโมสร จะเปิดรับสมัครแฟนคลับพันธุ์แท้ จำนวน 30ที่นั่ง (1 สิทธิ์ต่อ 1ที่นั่ง) และ รายชื่อสำรอง 10 ท่าน เข้าร่วมงาน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่ วันนี้ - วันศุกร์ที่ 21 และจะประกาศรายชื่อ แฟนบอลผู้โชคดี 30 ท่าน และ รายชื่อสำรอง 10ท่าน วันศุกร์ที่ 21 ส.ค. เวลา 15.00 น.ในแฟนเพจ www.facebook.com/chonburi.football.club/" โดยท่านใดที่ได้รับเชิญขอให้แต่งตัว ใส่เสื้อแข่งทีมเหย้า สีน้ำเงิน-ฟ้า ที่มีโลโก้ เครื่องดื่ม ตรา ช้างมาร่วมงานนะครับ

"ส่วนใครที่พลาดลงทะเบียนไม่ทัน ก็ไม่ต้องเสียใจเพราะเราจะมีการถ่ายทอดสด บรรยากาศงานแถลงข่าว ครั้งนี้ให้ทุกท่านได้รับชมกันเหมือนเดินทางไปร่วมงานจริงๆ ผ่านทาง แฟนเพจ www.facebook.com/chonburi.football.club/ซึ่ง ผม ก็อยากขอเชิญชวนให้แฟนคลับ "ฉลามชล"และ แฟนบอลทุกท่าน ติดตามงานแถลงข่าว เปิดตัวโปรเจ็ค "20 ปีชลบุรี เอฟซี เพราะเรา #เชื่อที่จะชล" กันให้ดีนะครับรับรองได้เลยว่า จะมีสิ่งที่น่าสนใจ และ เรื่องราวมากมาย สมกับการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี สโมสร แน่นอนครับ" "บิ๊กจี"กล่าวทิ้งท้าย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์