ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

เกลือ เป็นต่อ ย้ำจุดยืน 3 คำที่ยึดมั่นมาทั้งชีวิต และจะยังคงเป็นไป

33.13K 543
เกลือ เป็นต่อ ย้ำจุดยืน 3 คำที่ยึดมั่นมาทั้งชีวิต และจะยังคงเป็นไป

เกลือ เป็นต่อ พิธีกร-นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ออกมาเคลื่อนไหวอัปเดปรูปภาพโปรไฟล์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แสดงจุดยืน 3 คำ ที่ยึดมั่นมาทั้งชีวิต และจะยังคงเป็นไป

จากกรณีที่พิธีกร-นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง เกลือ เป็นต่อ หรือ เกลือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ได้ออกมาแสดงจุดยืน ด้วยการอัปเดตรูปโปรไฟล์เฟซบุ๊กส่วนตัว ที่ใช้ชื่อว่า กิตติ เชี่ยววงศ์กุล โดยใช้กรอบที่มีคำว่า รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ พร้อมระบุข้อความว่า เป็น 3 คำ ที่ยึดมั่นมาทั้งชีวิต และจะยังคงเป็นไป และระบุต่ออีกว่าสำหรับท่านที่จะนำไปใช้ แนะนำให้เปลี่ยนในคอมนะครับ คลิกที่รูป Profile กด Update แล้วเลือกที่ Frame ได้เลยครับ ขอบพระคุณพี่พจน์ สำหรับดีไซน์นะครับ


หลังจากที่หนุ่มเกลืออัปเดตรูปโปรไฟล์ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์รูปกว่า 6 พัน พร้อมเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ขอติดตามแค่ผลงานแล้วกันค่ะ เพราะติดเป็นต่อหนักมาก ดูตอนเก่าได้ทุกวัน เรื่องอุดมการณ์บังคับใครไม่ได้จริงๆ , มันต้องอย่างงี้สิ่ครับพี่วอก เอาใจผมไปเลย , FC เรื่องผลงานมากครับ ชอบการแสดง แต่ความคิดอุดมการณ์บังคับใครไม่ได้และก็ด่าใครไม่ได้ด้วยครับ ไม่งั้นจะเรียกว่าประชาธิปไตยได้ไง , คนสาธารณะไม่ได้แปลว่าถังขยะ ที่เดินผ่านมาเห็นและจะทิ้งอะไรลงไปก็ได้ เห็นต่างแต่ไม่คุกคามกันนะคะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend