ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ โพสต์กระแทกใจตัวเอง เจอพายุซัดแรงทุกสิ่งเคยพลาด

627 3
เจนนี่ โพสต์กระแทกใจตัวเอง เจอพายุซัดแรงทุกสิ่งเคยพลาด

นักร้องสาวค่ายได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ถึงซิงเกิลใหม่ กระแทกใจตัวเอง หวังสร้างแรงบันดาลใจ ย้ำครั้งนี้คือบทเรียนราคาแพง เชื่อไม่ว่าจะเจอพายุจะซัดแรงแค่ไหน สุดท้ายแล้วก็ต้องสงบ

หลังจากมีกระแสดราม่าต่างๆ ทางนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ไม่ได้มีการออกมาตอบโตใดๆ โดยล่าสุดได้มีการเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า " บทเพลงเพลงนี้ หนูเขียนขึ้นมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวหนูเอง เพื่อให้ก้าวต่อไปข้างหน้าแม้ในวันที่หนูกำลังท้อ และหนูขออนุญาตมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับทุกๆท่านที่เข้ามาส่งกำลังใจให้หนูในวันที่หนูท้อ อ่อนแอ หรือสิ้นหวัง หวังว่าบทเพลงเพลงนี้ จะสามารถสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทุกท่านที่กำลังประสพปัญหาต่างๆได้เช่นกันนะคะ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นคือบทเรียนชีวิต ที่เข้ามาเพื่อให้เราได้เรียนรู้ แก้ไข ในทุกสิ่งๆที่เคยผิดพลาด ครั้งนี้มันคือบทเรียนราคาแพง ที่จะทำให้หนูโตขึ้นในทุกๆเรื่อง พายุจะซัดแรงแค่ไหน สุดท้ายแล้วก็ต้องสงบ ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะหนักแค่ไหน สุดท้ายแล้วมันก็ต้องผ่านไปเหมือนที่มันเคยผ่านมา "


หลังจากนักร้องสาวเจนนี่ได้โพสต์เปิดตัวเพลงใหม่ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย " จริงๆควรออกมาแถลงข่าวให้จบ ให้เครียชัดเจนไปเลยค่ะทุกอย่างจะได้จบซะที ไม่งั้นก็โดนโจมตีไม่จบไม่สิ้น คิดดีๆ การเงียบไม่ใช่ทางออกที่ดีเลย,สู้ๆนะคะเจ๊ เป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องนะ เคียงข้างเสมอ น้องชื่นชอบผลงานพี่ทุกๆชิ้น พี่ทำดีที่สุดแล้ว สู้ต่อไปนะยังไงก็รัก รักทุกคน รักค่ายได้หมดถ้าสดชื่น,สู้ๆ ทุกคนมีข้อผิดพลาดกันทั้งนั้น เดี๋ยวก็ผ่านไป ไม่มีใครถูกใจใครไปซะหมดเนอะ สู้ๆๆ,ล้มแล้วลุกขึ้นสู้ ผิดก็ยอมรับในสิ่งที่ผิดพลาดไป แก้ไขไหม่ ขอโทษทุกคน ในสิ่งที่เราได้ทำผิดไป แล้วทุกอน่างจะดีเอง เชื่อว่าคนไทย พร้อมที่จะให้อภัย ถ้าสำนึกได้และแก้ไข ไม่ทำให้เป็นเหมือนเดิม อายุยังน้อย เริ่มไหม่ อย่าให้พลาดอีก เขาทำงานให้เรา เราได้รับรายได้จากเขา เอื้อต่อกัน ไม่เอาเปรียบกัน เชื่อว่าความเจริญก้าวหน้าอยู่ไม่ไกล "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend