ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2564

'แม่เจเจ' ตอกกลับชาวเน็ต ไปศึกษามาดี ๆ

4.00K 7
แม่เจเจ ตอกกลับชาวเน็ต ไปศึกษามาดี ๆ

เป็นประเด็นดราม่าต่อเนื่องจากการออกมาเคลื่อนไหวของคนบันเทิงเกี่ยวกับประชาธิปไตย ที่ล่าสุดนั้นมีชาวเน็ตเข้ามาเขียนถึงหนุ่มเจเจ กฤษณภูมิ และโยงไปถึง จอมพล ป.พิบูลสงคราม ซึ่งงานนี้ด้านคุณแม่หนุ่มเจเจ ก็ไม่อยู่เฉย

        การออกมาแสดงจุดยืนหนุนประชาธิปไตยของเหล่าคนบันเทิงวัยรุ่นหลายคนนั้น อาทิเจมมี่เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญ , แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ และ เจเจ-กกฤษณภูมิ พิบูลสงครามถือว่าเป็นกระแสที่ถูดพูดถึงในห้วงเวลาที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ และมีหลายคนจับตามอง แต่นอนว่าการแสดงความเห็นและมุมมองต่าง ๆ ย่อมมีเห็นต่างเช่นกัน ผลกระทบที่กลับมาจึงทำให้บุคคลสาธารณะนั้นถูกวิจารณ์ในอีกหนึ่งด้าน

        หนุ่มเจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ถูกชาวเน็ตได้ออกมาเขียนถึง ซึ่งเชื่อมโยงไปยังบรรพบุรุษ อย่าง จอมพล ป.พิบูลสงคราม โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้เขียน บอกว่า " เอาจริงเจเจ ก็ควรออกมาพูดอะไรบ้างอยู่แล้ว ก็เอนจอยกับทรัพย์สมบัติที่จอมพล ป ทิ้งไว้ตั้งแต่รุ่นพ่อเลยนี่ยนา"

แน่นอนว่าหลังจากการโพสต์ถึงศิลปินดังครั้งนี้ได้ถูกตีแผ่ไปยังโลกออนไลน์ก็มีหลายคนเข้าม เขียนแย้งในประเด็นที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ต้นเรื่องได้เขียนถึงหนุ่มเจเจ และพาดพิงไปถึงบรรพบุรุษ

และหนึ่งในนั้นคือ คุณแม่ของหนุ่มเจเจ ที่ออกโรงตอบกลับชาวเน็ตว่า " ไปศึกษามาดี ๆ นะคะ ทุกวันนี้ เจเจมีทุกอย่างได้เพราะทำงานแล้วสร้างบ้านให้พ่อแม่ด้วยค่ะ"

อ่านข่าว : เจเจ กฤษณภูมิ ร่วมเป็นหนึ่งแสดงเห็นต่าง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend