ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

สุดปัง! "เก้า เกริกพล" โชว์คิวงานแน่น ยอดวิวพุ่งวันละแสน

606 3
สุดปัง! เก้า เกริกพล โชว์คิวงานแน่น ยอดวิวพุ่งวันละแสน

ไม่ใช่ "เก้า 500" อีกต่อไป สำหรับ เก้า-เกริกพล คู่กรณี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังโชว์คิวงานที่ยาวเหยียดตลอดทั้งเดือน ทั้งยอดวิวเพลงที่แต่งเอง ก็พุ่งกระฉุดวันละแสน ด้าน "ทนายเจมส์" ลั่น เจอกัน 21 ส.ค.นี้

หลังจากมีดราม่าของ เก้า เกริกพล และ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เรื่องเงินค่าตัว และค่าส่วนแบ่งจากยูทูบเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายได้ออกมาชี้แจงในเรื่องนี้แล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะต้องไปจบกันที่ศาลแทน

ล่าสุด เก้า เกริกพล โชว์ ตารางคิวงานเดือนสิงหาคม ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวที่แน่นมากๆ มีคิวจองตัวทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด พร้อมกันนี้ น้องเก้ายังเชิญชวนแฟนคลับด้วยว่า   "ใกล้ตรงไหน มาจอยกันนะครับ"  เรียกว่าปังสุดอะไรสุดแล้วเวลานี้


นอกจากนี้ ยอดวิวเพลง "มีสิทธิ์รัก (ไม่มีสิทธิ์ครอบครอง)" ที่เจ้าตัวได้แต่งเอง เมื่อปีที่แล้ว มียอดเข้าชมแล้วกว่า 4 ล้านวิว ก็ทยานขึ้นพรวดๆ วันละกว่าแสนวิวอีกด้วย

ส่วนประเด็นข้อขัดแย้งระหว่าง "เก้า" และสาว "เจนนี่" ทั้งเรื่องค่าตัวออกรายการ และสัญญาใจกันว่าจะแบ่งรายได้จากยอดวิวให้ 70 : 30 ก็ลุกลามใหญ่โต จนกระทั่ง ทนายเจมส์ นิติธร ได้เข้ามาช่วยว่าความให้น้องเก้า ซึ่งประกาศออกมาแล้วว่า จะมีการฟ้องร้องกันแน่นอน และได้รวบรวมเอกสารหลักฐาน เพื่อขึ้นฟ้องต่อศาลในวันที่ 21 ส.ค.ที่จะถึงนี้แน่นอน 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ขอบคุณภาพจาก Facebook : เกริกพล เพชรรัตน์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์