ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

‘จ๊ะ อาร์สยาม’นุ่งขาวถือศีลละทางโลก

349 6
‘จ๊ะ อาร์สยาม’นุ่งขาวถือศีลละทางโลก

ขอเวลาหันหน้าเข้าหาพระธรรม ใช้ธรรมมะและการปฏิบัติธรรมกล่อมเกลาจิตใจสักระยะ สำหรับนักร้องสุดแซ่บ จ๊ะ อาร์สยาม ที่ล่าสุดนั้นเธอขอนุ่งขาว เข้าปฏิบัติธรรม เพราะเจริญสติและสร้างกุศล ซึ่งภาพล่าสุดที่จ๊ะโพสต์ไว้คือภาพเธอในชุดขาวกับคุณพ่อของเธอนั่นเอง

เรียกว่าใช้เวลาช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิดให้เป็นประโยชน์ สำหรับนักร้องสาวสุดแซ่บจี๊ด จ๊ะ อาร์สยาม ที่ต้องบอกว่าผลกระทบจากเชื้อไวรัสร้าย ก็ทำให้งานของเธอนั้นไม่เยอะเท่าเมื่อก่อน รวมกับเรื่องราวข่าวสารที่หลั่งไหลเข้ามาเรื่อย อาจจะเป็นเหตุผลให้เธอตัดสินใจ หันหน้าเข้าหาธรรมมะใช้ คำสอน การปฏิบัติธรรม ช่วยให้จิตใจนั้นสงบ และเป็นการสร้างบุญกุศลนั้นเองโดยล่าสุดนั้นสาวจ๊ะ ก็ได้โพสต์ภาพที่ตัวเองนุ่งชุดข่าวถือศีลบวชถ่ายกับคุณพ่อผ่านอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นบอกว่า "พ่อมาหา เอาน้ำและนมมาให้ #สวัสดีวันพระ ขอให้ผลบุญในการถือศีลปฎิบัติธรรมของจ๊ะครั้งนี้ ส่งผลให้ทุกคนมีแต่ความสุขนะคะ "

สำหรับเรื่องความเชื่อ ที่บ้านของสาวจ๊ะ นั้นมีศาลพ่อแก่ อยู่ที่บ้าน การปฏิบัติธรรม ครั้งนี้หลายคนมองว่าก็เป็นส่วนหนึ่ง ที่สาวจ๊ะ จะตั้งใจบำเพ็ญบุญเพื่อถวายแด่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพด้วยเช่นกัน

ซึ่งก็มีแฟนคลับมากมาย ต่างเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ของเธอด้วย ทางทีมข่าวบันเทิง เนชั่นออนไลน์ ก็ขออนุโมทนาบุญ ในการปฏิบัติธรรมในครั้งนี้ของเธอด้วย

ขอบคุณภาพจาก : IG @jaja_nongpanee


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend