ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

'แต้ว' เปิดใจรักครั้งใหม่กับ 'ไฮโซณัย' ส่วนต้น 'ต้น อาชว์' คือคนในครอบครัว

946 4
แต้ว เปิดใจรักครั้งใหม่กับ ไฮโซณัย ส่วนต้น ต้น อาชว์ คือคนในครอบครัว

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกสำหรับนางเอกสาวคนสวย แต้ว-ณฐพร หลังจากมูฟออนจากคนรักเก่า"ต้น อาชว์"แล้วมาเริ่มรักใหม่กับไฮโซณัย งานนี้สาวแต้วเครียร์ชัดรักนี้ต้องอยู่ในสายตาครอบครัวและไม่เร่งรีบ ส่วนสถานะตอนนี้ เรียกว่า เป็นเพื่อนที่พยายามรู้จักกันให้มากขึ้น

เป็นครั้งแรกที่ได้ออกมาพูดคุยเปิดใจให้ฟังสำหรับนางเอกหน้าสวย แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เผยว่าในเรื่องของการเปิดตัวกับรักครั้งใหม่นั้นมันเป็นเรื่องงที่ต้องค่อยๆ เรียนรู้ และการคบหาดูใจกัน มันไม่ใช่อีเวนต์ที่จะต้องเปิดตัวหรือแกรนด์โอเพ่นนิ่งอะไรเมื่อเป็นแบบนี้แล้ว การโดนแซวมากๆ ไม่เรียกเขิน แต่ทำไมต้องเหมือนหาวาระอะไรให้กับเรื่องพวกนี้ด้วยส่วนความสัมพันธ์กับไฮโซณัยในตอนนี้ ก็ดี เหมือนค่อยๆ รู้จักกันไปทุกอย่างมันก็ต้องใช้เวลาส่วนสถานะตอนนี้ เรียกว่า เป็นเพื่อนที่พยายามรู้จักกันให้มากขึ้น

ส่วนเรื่องที่คนเขาเม้าท์กันว่าสุดท้ายแต้วก็คบไฮโซตามเพื่อน นั้น แต้วออกมาตอบแบบชัดเจนว่า "ก็เป็นเหมือนคำสรุปสั้นๆ แต่แต้วว่าจริงๆมองตื้นไป กว่าจะมาถึงวันนี้เราผ่านมาเป็น 10 ปี กว่าจะพิสูจน์ว่าเราไปกันไม่ได้ ผ่านการแก้ไขและไม่แก้ไขมาเยอะมากการที่ไปตัดสินใจแบบนั้นก็ตื้นไป เรื่องคำว่าไฮโซแต้วก็ไม่รู้เพราะแต้วก็ไม่รู้ว่าใช่หรือไม่ใช่ยังไง หรือว่าคนที่ถูกเรียกเขาจะชอบหรือไม่ชอบคนที่เขาไม่ชอบก็ไม่ค่อยแฟร์เหมือนกัน ที่จะต้องถูกจำกัดความแค่คำนี้เขาอาจจะอยากถูกมองเป็นอย่างอื่นหรือเปล่าในสิ่งที่เขาทำแต่ถ้าคนชอบแต้วก็ไม่แตะอะไร"


และในช่วงที่แต้วเศร้ามากๆ เรื่องงานคุณพ่อ นั้น ก็มีหลายคนๆที่ให้กำลังใจอยู่รอบข้างมีพี่ๆ ในวงการ ช่างแต่งหน้า มาช่วยกัน มาเป็นกำลังใจให้ รวมถึง แฟนเก่าอย่างหนุ่ม"ต้น อาชว์"แม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้วแต่ "ต้น อาชว์"ก็เหมือนคนในครอบครัวผูกพันกับคุณพ่อมาก คุณพ่อเห็นต้นมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งส่วตัวต้นนั้น ก็มาด้วยความเต็มใจ ตั้งใจจริงๆ อยากที่จะทำทุกอย่างเพื่อตอบแทนบุญคุณคุณพ่อด้วย

นอกจากนี้ยังมีเพื่อนซี้อย่างเจมส์ด้วย นอกจากนี้ยังมี เพื่อนๆ นักแสดงมาเป็นกำลังใจให้ แต้ว ณฐพร ก็รู้สึกซาบซึ้งมากๆ ที่เขาช่วยเราตั้งแต่วันแรก ซึ่งหลายๆคนก็ชื่นชม ต้น อาชวที่ในวันงานดูแลแต้วและครอบครัวดีมาก

ซึ่งก่อนหน้านี้เจอสาวแต้ว ก็เจอกระแสเรื่องเลิกรา กับหนุ่มต้นเยอะเหมือนกันยอมรับว่า เสียใจแต่ทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความทุกข์ หรือความสุข เราก็เรียนรู้ที่จะก้าวออกมา อย่าไปยึดติดมากพยายามอยู่กับตรงนี้ อนาคตจะเป็นอย่างไร ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้ ไม่ว่าคนจะพูดอะไรแต้วก็ไม่ตัดสิน ไม่ไปพูดกับเขาว่ามันไม่ควรพูด แต้วก็ฟรีๆ เพราะไม่สามารถห้ามใครได้ และไม่มีใครสามารถห้ามแต้วได้เหมือนกัน เพราะมันคือการตัดสินใจของเราที่เราจะรับผลกระทบเอง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์