ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดกล้อง "The Cupid Coach โค้ชลับสลับรัก" ซีรีส์วาย ถ่ายทำขอนแก่นทั้งเรื่อง

488 22
เปิดกล้อง The Cupid Coach โค้ชลับสลับรัก ซีรีส์วาย ถ่ายทำขอนแก่นทั้งเรื่อง

บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เปิดกล้องซีรีส์"The Cupid Coach โค้ชลับสลับรัก" กันไปแล้ว กับซีรีส์วาย ที่นักแสดงทุกคนล้วนเป็นลูกอีสาน รวมถึงการถ่ายทำทั้งเรื่อง ที่จังหวัดขอนแก่น

บริษัท ออนซอน ครีเอทีพ จำกัด ถือฤกษ์งามยามดีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เปิดกล้องซีรีส์ "The Cupid Coach โค้ชลับสลับรัก" โดยงานนี้ ได้ อ.คฑา ชินบัญชร เป็นผู้ทำพิธีในการบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมเหล่านักแสดง นำโดย ตี๋-คุณากร สุนันธรรม, พีช-ณัฐชนน จึงดำรงกิจ, เสือ-พงศ์พิสุทธิ์ ทองสมุทร, เอ็กซ์-ธีรภัทร์ สมชัยยำ และ เนย-อารียา จิตวิขาม ณ ร้านสีนานวล จังหวัดขอนแก่น


คุณมารุต พนมธรนิจกุล ผู้จัดซีรีส์ บริษัทออนซอน ครีเอทีฟ จำกัด เผยว่า ซีรีส์เรื่องนี้ ออนซอน ครีเอทีฟ ผลิตขึ้น เพื่อส่งมอบความสุข สำหรับใครที่ชอบซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้รักใสๆ "The Cupid coach โค้ชลับสลับรัก" เป็นเรื่องราวของสายวาย ความรักที่ต้องลุ้นกันตั้งแต่ต้นจนจบ คู่ไหนจะรัก คู่ไหนจะลงเอยกันอย่างไร ต้องมารอติดตามกับซีรีส์ ถึงนักแสดงจะเป็นหน้าใหม่ทั้งหมด แต่อยากให้ทุกคนเปิดใจ ลองชม ลองติดตามดูกัน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง

สำหรับ ซีรีส์ "The Cupid Coach โค้ชลับสลับรัก" นักแสดงทุกคนล้วนเป็นลูกอีสาน รวมถึงการถ่ายทำทั้งเรื่องที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่น รวมไปถึงการเผยแพร่เรื่องราวขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมของจังหวัด 

โดยซีรีส์เรื่องนี้ ตั้งใจให้คนที่ได้ชมซีรีส์ ได้เห็นถึงธรรมชาติที่สวยงามของจังหวัดขอนแก่น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดให้ดียิ่งขึ้น

โดยซีรีส์วายเรื่องนี้ แฟนๆจะได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดขอนแก่นที่สวยงาม ทีมนักแสดงลูกอีสาน ดีกรีเด็กมหาวิทยาลัยขอนแก่น มาประชันฝีมือและอารมณ์กันอย่างสนุกสนานน่าชมแน่นอน ในซีรีส์ "The Cupid Coach โค้ชลับสลับรัก" เตรียมออกอากาศทาง Line TV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/thecupidcoach88

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend