ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

เหล่าศิลปินร่วมร้องเพลง "ผ่าน" ส่งกำลังใจพลังบวก

1.15K 6

ศิลปิน BEC-Tero ยกค่ายกันมาร่วมร้องและอัดเพลง "ผ่าน" เพลงดังของ Slot Machine ซึ่งมีเนื้อหาให้คติและกำลังใจพลังบวก Quarantine Version เพื่อเป็นกำลังใจที่คนไทยการ์ดไม่ตก

จากความรู้สึกของแม่น และวง Bedroom Audio ในช่วง LOCKDOWN ที่มองว่าสักวันบรรยากาศ แบบวันนั้นจะต้องผ่านไป จึงได้ชวนเพื่อนๆ ศิลปิน BEC-Tero ทั้งค่ายแม่ BEC-Tero Music รวมถึงทุกค่ายในสังกัดไม่ว่าจะเป็น macrowave, In My Bed, Fine Find Beat และ Alien Ears มาร่วมร้องและอัดเพลง ผ่าน  เพลงดังของ Slot Machine ซึ่งมีเนื้อหาให้คติและกำลังใจพลังบวก ใน Quarantine Version 

ซึ่งศิลปิน นักร้อง นักดนตรีทุกคนทำจากที่บ้านด้วยความหวังว่าจะเป็นการส่งต่อให้กำลังใจให้กับคนไทยทุกคนให้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยความทรงจำที่เข้มแข็งซึ่งวันนี้ใกล้ 90 วันเข้าไปทุกทีที่ไม่มีการติดเชื้อในประเทศไทย จึงได้จัดทำมิวสิควิดีโอ เพื่อรวมภาพประทับใจจากทุกๆ สื่อ และการทำงานจริงจากศิลปินที่บ้าน เพื่อให้คนไทยและแฟนเพลงทุกๆ คน ได้รับพลังบวก การ์ดไม่ตก ก้าวผ่านไปด้วยกัน


ศิลปินที่มาร่วมในโปรเจกต์, In My Bed, Fine Find Beat, Alien Ears:  Slot Machine, Tor Saksit, Bedroom Audio, Q & Mariam - B5, Better Weather, electric.neon.lamp,     Chilling Sunday, fellow fellow, KOB FLAT BOY,   เกิบ ณัฐพงศ์, No Stylist, Mahafather, MOONHUNTERS,  Eii Thanaphan, Ninyarmacrowave: Mirrr, NOBUNA, HE MEN CROWN, The Young Wolf, ชาบูลส์, Monkey Business, PAPYEAHH, Yooze, Plusmind, Jeebbs, She should be a machine 

สามารถชมมิวสิควิดีโอ ผ่าน ได้ทางนี้  

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์