ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ฟินเวอร์ "Oxygen THE SERIES ดั่งลมหายใจ"

671 4
ฟินเวอร์ Oxygen THE SERIES ดั่งลมหายใจ

พร้อมจะเปิดฉากให้แฟน ๆ ซีรี่ส์แนว Boy Love ได้ฟิน จิ้น จิกหมอน แล้วสำหรับ Oxygen THE SERIES(ดั่งลมหายใจ) ที่เพิ่งเปิดตัวกันไป ท่ามกลางการรอคอยของเหล่าแฟนคลับ งานนี้มีเหล่าทีมงาน และนักแสดง ที่มาร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวซีรี่ส์อย่างเป็นทางการกันคับคั่ง

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ ซีรี่ส์เอาใจสายวายเรื่องใหม่ Oxygen THE SERIES(ดั่งลมหายใจ) ที่เรียกว่าสมกับการรอคอยของแฟน ๆ โดยงานนี้แถลงข่าวเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายความรักความอบอุ่น มี "คุณอรุณชัย บำรุงไทย"ผู้อำนวยการผลิต จากบริษัท โมฟว์ บางกอก จำกัดเจ้าของลิขสิทธิ์ ที่จับมือกับ "คุณวิศรุต จิปิภพ" ผู้บริหารจาก โรเจอร์ฟิล์ม สตูดิโอ พร้อมผู้กำกับ"คุณพงศ์พิสิฐ บทศรี" และเหล่านักแสดง"ศุภณัฐ เลาหะพานิช / ชนะภูมิ เถรว่อง / ธนบัตร งามกมลชัย / ภูเบศ ธราธรชนะกุล /ธันยนันท์ พิพัฒน์ไชยศิริ / กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า /ยูกิ ดุรงค์แสง / ชญานนท์ บุญมานะวงศ์" ร่วมพูดคุย ถึงความน่ารักและน่าติดตามของซีรี่ส์เรื่องนี้


Oxygen THE SERIES(ดั่งลมหายใจ) เริ่มมาจากนิยาย boy love และนำไปสู่ละครซีรี่ส์ชวนจิ้น ที่เล่าถึง เด็กวิศวะปีสี่ ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัย(กีล์ หรือ กีต้า)ที่ทำงานพิเศษในร้านกาแฟของมหาวิทยาลัย แต่อยู่ ๆ ก็ต้องมาเจอกับเด็กรุ่นหนึ่งปีหนึ่ง ที่ต้องบอกว่าโปรไฟล์นั้นดี๊ดีมีฐานะเหลือเกิน(โซโล่)เขาเดินเข้ามาขอนมอุ่นดื่มทุกคืนไม่อย่างนั้นจะนอนไม่หลับ โดยไม่ทราบเลยว่าเมนูร้านนี้ปกติจะไม่มีนมอุ่นดื่ม การได้พบเจอกีล์ที่ทำงานอยู่ในร้านกาแฟของมหาวิทยาลัยเปรียบเสมือนจุดเปลี่ยนในชีวิตของโซโล่ ภาพรอยยิ้มของกีล์ซ้อนทับกับภาพในความทรงจำของมารดา เขาเฝ้ามองกีล์อยู่ห่างๆ มาโดยตลอดจนสุดท้ายก็ทนไม่ไหว พาตัวเองเข้าไปอยู่ในสายตาของอีกฝ่าย ถูกความอ่อนโยนและรอยยิ้มนั้นผูกมัดเอาไว้จนไปไหนไม่ได้

นอกจากเรื่องราวความน่ารักของคู่กีล์ -โซโล่ แล้ว ยังมีคู่อื่น ๆ ที่จะชวนแฟน ๆ อมยิ้ม ในความสัมพันธ์ไปด้วยกัน ซึ่งจะลงจอให้ชมกันแล้วในวันที่ 12 กันยายน 2563 นี้ แถมเพลงประกอบซีรี่ส์ ก็ได้นักแสดงนำของเรื่อง นัท-ศุภณัฐ เลาหะพานิช เป็นผู้ขับร้องด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend