ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

อั๋น ปาลิตาโชว์สลิปค่าจ้างเแรกหลังออกจากค่าย เจนนี่เห็นตัวเลขแล้วมีเคือง

3.13K 8
อั๋น ปาลิตาโชว์สลิปค่าจ้างเแรกหลังออกจากค่าย เจนนี่เห็นตัวเลขแล้วมีเคือง

อั๋น ปาลิตา โพสต์ภาพในสตอรี่ โชว์สลิปค่าจ้างหลักหมื่น เผย " ขอบคุณโอกาส ร้องเพลงงานแรก " หลังออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ชาวเน็ตลั่น " ขอเป็นแฟนคลับเพิ่มอีกคนนะคะ "

หลังนักร้องสาว อั๋น ปาลิตา อดีตนักร้องในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเป็นค่ายของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่จู่ๆก็ขอลาออกจากค่าย ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวออกจากค่ายดังกล่าวนั้น ก็คือเรื่องเงิน เพราะเนื่องจากไม่มีงาน ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม และได้ค่ารีวิวงานเพียงละ 300 เท่านั้น


และล่าสุดนักร้องสาว อั๋น ปาลิตา นั้นก็เริ่มจะฉายแววไปได้ดี หลังไม่ได้มีต้นสังกัดก็ทำให้นักร้องสาวออกมารับงานเอง และได้เงินได้เงินค่าจ้างไปเต็มๆ โดยเจ้าตัวนั้นได้โพสต์สลลิปโอนเงินในสตอรี่ โดยระบุว่าข้อความว่า " ขอบคุณโอกาสนะคะงานร้องเพลงงานแรก " ที่ได้ค่าตัวมากถึง 5 หมื่นบาท โดยที่ไม่ต้องรอเงินจากค่ารีวิว 300 บาท ทำให้เห็นว่าชีวีตดีขึ้นมาก

หลังจากนักร้องสาวได้โพสต์สลิปลงไปทำใหเมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย " ทำได้ใงเนี่ย ออกจากค่ายปุ๊บ เเฉเขาปั้บเเต่ละเพจเอามาลง ถ้าไม่ได้ค่ายเขาเธอคงไม่ดังขนาดนี้ ถ้าอยู่เฉยๆไม่เป็นไรนี่โห้ คิดสิบุญคุณคนอะคิดสิ้ ไฮโซอั๋น,น้องสวยมากเลย สู้ๆเด้อ ตอนอยู่ในค่ายไม่รู้จักหรอกมารู้จักตอนออกนี่แหละ ส่วนใครมาด่าก็อย่าไปคิดมากหมาเห่าอย่าเห่าตอบเพราะเราไม่ใช่หมาอิอิ,คนเราก็ต้องมีทางที่ดีที่ต้องเดินละ ไม่เถียงหรอกที่น้องเขามีชื่อเสียงเพราะค่ายแล้วดูสิ่งที่ค่ายให้เขาสิ น้องเก่งน้องเสียงดีขอเป็นแฟนคลับเพิ่มอีกคนนะคะ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend