ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

ครอบครัวเจนนี่ ลิลลี่ ถูกแฉ ชีวิตต้องป๊อป เข้าเมืองต้องเปลี่ยนชื่อ

7.62K 14
ครอบครัวเจนนี่ ลิลลี่ ถูกแฉ ชีวิตต้องป๊อป เข้าเมืองต้องเปลี่ยนชื่อ

เพจดังโผล่แฉทั้งครอบครัวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังเข้าวงการร้องเพลงมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักเปลี่ยนชื่อเล่นทั้งครอบครัว งานนี้คอมเมนต์ชาวเน็ตแห่แซะรัว

ยังคงมีดราม่าพุ่งใส่ไม่หยุด สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับครอบครัวและแฟนหนุ่ม เนเงิน ที่ถูกโซเชียลแฉสารพัดเรื่องราว ทั้งมีการอ้างว่าโกงเงินค่าตัวเด็กในสังกัด เอาเปรียบเด็กในค่ายจนเด็กต้องทยอยลาออก ไหนจะเรื่องไม่ยอมคืนหนี้ รวมถึงคลิปต่างๆที่เหมาะสมของตนเองและการแสดงคอนเสิร์ตโดยที่ไม่มีมาตรการป้องกันและเว้นระยะห่าง

ล่าสุดเพจ เจ๊มอย 108 ได้โพสต์ข้อมูล ของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ระบุุว่า เรื่องการเปลี่ยนชื่อเป็นเรื่องปกติเข้าเมืองดัดจริตชีวิตต้องป๊อป ไม่เคยได้ยินเหรอ ขนาดอยู่บ้านนอก แม่เรียกอิพิม พอมาเมืองกรุง พวกเมิงต้องเรียก พิมมีมี่นะคะ


ซึ่งได้โพสต์ภาพนิ่งเป็นชื่อเล่นในปัจจุบันของครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่นระบุเอาไว้ว่าชื่อ สาว เปลี่ยนเองเป็น เกตุชื่อ ต่าย เปลี่ยนเองเป็น เจนนชื่อ อั้ม เปลี่ยนเองเป็น ลิลลี่ชื่อ โต้ง เปลี่ยนเองเป็น เนเงิน

ซึ่งหลังจากที่เพจดังกล่าวโพสต์ภาพและข้อความไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งด้านบวกและลบ แต่ทั้งนี้เรื่องการเปลี่ยนชื่อเป็นเรื่องปกติของในวงการบันเทิงอยู่แล้ว ส่วนเรื่องจริงจะเป็นอย่างไรให้เจ้าตัวออกมาตอบเองดีกว่า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend