ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

รวมตัวสาวๆอดีตนักร้องสาวยุค 90s จำได้ไหมใครเป็นใครบ้าง?

3.86K 3
รวมตัวสาวๆอดีตนักร้องสาวยุค 90s จำได้ไหมใครเป็นใครบ้าง?

ต้องบอกว่า หน้ายังเหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมมีลูกกันแล้วจ้าล่าสุดสาวๆ อดีตนักร้องสาวยุค 90 ไม่ว่าจะเป็น อ้อน-ลัคนา, เอิร์น-จิรวรรณ, นาตาลี-แจ๊สกี้, ราฟฟี่-แนนซี่ รวมตัวแชะภาพหมู่น่ารักๆ มาฝากแฟนๆยุค90s

ถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังเหนียวแน่นเหมือนเดิมเมื่อสาวๆกลุ่มเพื่อนๆ ศิลปินยุค 90s อาทิ เอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ลัคนาหวงมณีรุ่งโรจน์ (อ้อน-ลัคนา),นาตาลี เดวิส-จริยา แซร่าฮ์เอชเวิท (นาตาลี-แจ๊สกี้),แนนซี่-นันทพร สว่างแจ้ง(ราฟฟี่-แนนซี่) แชะภาพ การรวมตัว ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ต้องบอกว่าแต่ละคนความสวยยังเป๊ะปังแม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

ก็ตาม ซึ่งบรรดาสาวๆนั้นมารวมตัวกันถามไถ่สาระทุกข์สุขดิบเพราะหลายคนในกลุ่ม ตอนนี้ก็เป็นคุณแม่แล้ว และว่าที่คุณแม่คนล่าสุด นั่นก็คือ นาตาลี เดวิสที่ออกมาประกาศให้แฟนๆให้ทราบโดยทั่วกันว่าตนเองกำลังจะมีลูกคนแรกพร้อมอวดภาพอัลตราซาวด์ให้แฟนๆได้ชมอีกด้วย งานนี้ต้องบอกว่าสมใจ นาตาลีเพราะได้รับคำปรึกษาการเป็นคุณแม่จากเพื่อนๆอย่างเต็มที่แน่นอน


เมื่อบรรดา แฟนๆในยุค90s ได้เห็นภาพการรวมตัวกันนั้น ต่างอาการดี้ด้า แฮปปี้เป็นปลื้มสุดๆ ที่ได้เห็นศิลปินในดวงใจมารวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมทำเอาให้หวนนึกถึงภาพเก่าสมัยที่ยังเต้นแรง โยกลืมดูเพื่อนข้างๆเลยทีเดียว ว่าแล้วก็หาเทปมาเปิดเพลงฟังดีกว่า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์