ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

สอง "มิสยูนิเวิร์สไทย" ชวนสาวงามสานฝันเวทีโลก

216 5

หลังผู้จัดประกาศ "เดินหน้าคว้ามงสาม" ต่อ ล่าสุด 2 สาวงาม "เบลล่า" ธนัชพรและเฟิร์ส หวังจากเวที Miss Universe Thailand ได้เดินทางมาเพื่อเชิญชวนให้สาวๆ ที่สนใจ ลงสมัครเวทีนี้ทันที

"เบลล่า" ธนัชพร บุญแสง รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2019 และเฟิร์ส หวัง top 5 Miss Universe Thailand 2019 มาบอกถึงการจัดประกวดในปีนี้ ว่ามีความพิเศษมากมายเพราะครั้งนี้จะเป็นการพลิกโฉมเวทีประกวดนางงามครั้งใหญ่สู่มิติใหม่ของการประกวดที่ไม่เคยมีมาก่อนและจะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของการประชันความงามที่จะได้ลุ้นและตื่นเต้นกับทุกกิจกรรม ภายใต้แนวคิด "ตัวจริงแห่งจักรวาล" หรือ "RealU, Real Universe" เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมที่จะก้าวสู่เวที Miss Universe เพื่อเป้าหมายการพิชิตมงกุฎที่สามและจะเป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อสร้างชื่อให้ "ไทยแลนด์"ดังกระหึ่มทั่วโลกบนเวทีระดับจักรวาลได้อย่างไม่มีที่ติ Miss Universe Thailand 2020 จะเริ่มเปิดรับสมัครแบบออนไลน์วันที่ 4- 20 สิงหาคม และในวันที่ 1 กันยายน จะได้พบกับผู้เข้ารอบ 100 คนเป็นครั้งแรก ตามด้วยการประกวดรอบ Preliminary ในวันที่7 ตุลาคม


การประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 จัดที่ทรู ฮอลล์ ไอคอนสยามโดยจะมีการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง36 บนเวทีประกวดนางงามสุดล้ำ ที่เนรมิตโดยบริษัทอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) บริษัทครีเอทีฟอีเวนต์ครบวงจรอันดับ 1ของไทยโดยแฟนนางงามสามารถติดตามเคลื่อนไหวต่าง ๆของเวทีการประกวดได้ที่ @missuniversethailand รวมถึงTikTok ส่วนตัวของนางงามผู้เข้าประกวดทุกคนที่จะมานำเสนอเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ติดตามกิจกรรมของกองประกวดได้ที่

www.missuniverse.in.th

Facebook: Missuniverse.in.th

Instagram:missuniverse.in.th

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend