ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"คาร์ดี บี" ควง "เมแกน ธี สตัลเลียน" โชว์ความร้อนแรงในเพลงใหม่ "WAP"

630 4
คาร์ดี บี ควง เมแกน ธี สตัลเลียน โชว์ความร้อนแรงในเพลงใหม่ WAP

Cardi B ควงคู่ Megan Thee Stallion ร่วมกันฉายความเซ็กซี สุดร้อนแรง ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด"WAP" ที่ทำเอาYouTube ร้อนฉ่า ด้วยยอดวิวครึ่งร้อยล้าน หลังปล่อยให้ชมไม่ถึงสัปดาห์ นี้ยังได้ฮ็อทสตาร์ฝ่ายหญิงของวงการบันเทิง มาร่วมแสดงใน MV ด้วยมากมาย อาทิ ไคลีย์ เจนเนอร์, รูบี โรส, นอร์มานี, โรซาเลีย มูแล็ทโท และ ซูกิฮานา

ลำพังเพียงแค่สาวคาร์ดี บี (Cardi B) เพียงคนเดียว ดีกรีความแซ่บ ก็ร้อนแรงก็ไม่เกรงใจใครอยู่แล้ว แล้วถ้าควงคู่มากับอีกหนึ่งสาวร้อนของวงการเพลง เมแกน ธี สตัลเลียน (Megan Thee Stallion) ล่ะ ความฮ็อทจะทะลุปรอทขนาดไหนคำตอบอยู่ในมิวสิควิดีโอเพลง WAP (Feat. Megan Thee Stallion)

ที่กลายเป็นเพลงร้อน ของมาแรงบนยูทูบในขณะนี้ เมื่อเปิดตัวไปเพียง 4 วัน ก็ทำยอดผู้ชมทะลุ 56 ล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย โดยนอกจากจะมีสองสาว คาร์ดี บี (Cardi B) และเมแกน ธี สตัลเลียน (Megan Thee Stallion) ที่มาแจมกันในเพลงนี้ มาปรากฏตัวแล้ว ในมิวสิค วิดีโอเพลง WAP (feat. Magan Thee Stallion)


ยังได้ฮ็อทสตาร์ฝ่ายหญิงของวงการบันเทิง มาร่วมแสดงด้วยมากมาย อาทิ ไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner),รูบี โรส (Rubi Rose), นอร์มานี (Normani), โรซาเลีย (Rosala), มูแล็ทโท (Mulatto) และ ซูกิฮานา (Sukihana) ที่ช่วยให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้ดูสนุกละลานตายิ่งกว่าเดิม

นอกจากจะกลายเป็นเพลงฮ็อทในเวลาอันรวดเร็วของคาร์ดี บี (Cardi B) แล้ว WAP (Feat. Megan Thee Stallion) ยังเป็นซิงเกิลแรกของแร็ปเปอร์สาวรายนี้นับตั้งแต่ปล่อยซิงเกิลยอดขายระดับแผ่นแพลทินัม Press ออกมาเมื่อปี 2019 ซึ่งว่ากันเฉพาะตัวเพลงแล้ว งานนี้ต้องบอกว่า สมค่าการรอคอยเหลือเกินเมื่อครบเครื่องทั้งลีลาร่ายแร็ปที่ฟังสนุก และท่วงทำนองที่ไหลไปตามจังหวะดนตรีได้อย่างลงตัว

ใครที่อยากสัมผัสกับเพลงฮ็อท และมิวสิค วิดีโอร้องของ WAP (feat. Megan Thee Stallion) ก็สามารถชมได้แล้วที่นี่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์