ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"เอิร์ก เลเดอเรอร์" โผล่งานครบรอบวันตาย 2 ปี เก๋-กันยกร

827 3
เอิร์ก เลเดอเรอร์ โผล่งานครบรอบวันตาย 2 ปี เก๋-กันยกร

หลังจากที่อดีตเซ็กซี่สตาร์ "เก๋-กันยกร" ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองอย่างปริศนา สังคมพุ่งเป้าไปที่คนใกล้ชิด "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ถึงวันนี้ น่าจะเรียกว่าพ้นมลทินแล้ว

เป็นประเด็นดราม่ามานานพอสมควร  สำหรับการจากไปของอดีตเซ็กซี่สตาร์ "เก๋ เลเดอเรอร์" หรือ "เก๋-กันยกร" ที่ตัดสินใจจบชิวิต ด้วยการกระโดดตึก ฆ่าตัวตาย ท่ามกลางความโศกเศร้า และอาลัยรักจากคนในวงการนางแบบเซ็กซี่ เมื่อ 2 ปีก่อน 

เวลานั้น ผู้ที่ตกเป็นจำเลยของสังคม คือน้องชายคนสนิท "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ที่เป็นผู้ต้องสงสัยมาโดยตลอด  ล่าสุด หนุ่มไฮโซคนดัง "เอิร์ก เลเดอเรอร์"  เปิดใจว่าในวันครบรอบ 2 ปี การจากไปของ"เก๋-กันยกร" ครอบครัวของเก๋ ได้บอกบุญให้เขาเข้าร่วมพิธีครั้งนี้พร้อมทั้งยังชวนให้ร่วมบวชน้องชายแท้ๆ ของเก๋ "พระขันติธโร ภิกขุ (พระเพชร)" ที่วัดเม็งรายมหาราชจังหวัดเชียงราย ในวันเดียวกันด้วย 


 

"แม่เก๋ ได้โทรมาชวนให้เอิร์กไปร่วมทำบุญครบรอบวันตาย 2 ปี และร่วมงานบวชน้องชายเก๋ด้วยครับ  เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขที่สุด  ขอบคุณวันนี้ ที่เรารักเเละดูเเลกัน ขอบคุณพ่อ เเม่ ป้า ที่รักเเละเอ็นดูเอิร์กเสมอมา เอาบุญใหญ่มาฝากนะครับทุกคน อิ่มบุญ อิ่มใจ บุญกุศลที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ขออุทิศให้เจ๊เก๋ทั้งหมด" 

สำหรับ เอิร์ก เป็นเจ้าของเพลงดัง "เสียงของความสำเร็จ" และ "ถ้าเธอลังเล" เพื่อนสนิทข้างกายที่ร่วมกันก่อตั้งธุรกิจคลีนิค และ ค่ายเพลงสุดเซ็กซี่  Lederer Entertainment 

วันนี้ จึงถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้หลายคนหมดความคลางแคลงใจ ที่มีต่อ "หนุ่มเอิร์ก" หลังจากตกเป็นแพะมาอย่างยาวนาน    

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend