ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

"บอล เชิญยิ้ม" แจ้ง โรเบิร์ต สายควัน ต้องพักฟื้นร่างกาย

3.40K 3
บอล เชิญยิ้ม แจ้ง โรเบิร์ต สายควัน ต้องพักฟื้นร่างกาย

ทำเอาแฟนๆตกอกตกใจ อดห่วงไม่ได้ หลังตลกรุ่นน้องอย่าง "บอล เชิญยิ้ม" ได้ออกมาโพสตแจ้งข่าวว่า ตลกรุ่นพี่ โรเบิร์ต สายควัน อยู่ในช่วงที่ต้องพักผ่อน ซักระยะ เพื่อให้ร่างกายได้พักฟื้น พร้อมบอกอีก ว่าจะข่าวให้แฟนๆได้ทราบและขอบคุณทุกกำลังใจ งานนี้ทำเอาชาวเน็ต แห่ห่วงโรเบิร์ต ยกใหญ่ถามหนัก ว่าเป็นอะไร เกิดอะไรขึ้น???

แฟนๆต่างเป็นห่วงและส่งกำลังใจให้กับ โรเบิร์ต สายควัน ศิลปินตลกอารมณ์ดีเป็นจำนวนมากหลังจากศิลปินตลกรุ่นน้องสุดซี้อย่าง "บอล เชิญยิ้ม" ออกมาได้ออกมาโพสตแจ้งข่าวว่า ตลกรุ่นพี่ โรเบิร์ต สายควัน อยู่ในช่วงที่ต้องพักผ่อน ซักระยะ เพื่อให้ร่างกายได้พักฟื้น พร้อมบอกอีก ว่าจะข่าวให้แฟนๆได้ทราบและขอบคุณทุกกำลังใจ งานนี้ทำเอาชาวเน็ต แห่ห่วงโรเบิร์ต ยกใหญ่ถามหนัก ว่าเป็นอะไร เกิดอะไรขึ้น???


โดย บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพคู่กับพี่ชายลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @ballyim_uri พร้อมกับระบุ ความว่า"ขอบคุณทุกกำลังใจและความเป็นห่วงที่มอบให้กับพี่โรเบิร์ตครับ แค่ตอนนี้พี่เค้าอยู่ในช่วงที่ต้องพักผ่อน ซักระยะ เพื่อให้ร่างกายได้พักฟื้น แล้วเร็วๆนี้ผมจะมาแจ้งให้ทุกคนทราบนะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ พวกเราดูแลกันครับ" ทั้งนี้ก็ได้มีชาวเน็ตหลายคนห่วง "โรเบิร์ต สายควัน" เข้ามาสอบถาม บอล เชิญยิ้ม ว่าเป็นอะไร เกิดอะไรขึ้น พร้อมส่งกำลังใจให้หายดีไวๆ เป็นจำนวนมาก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์