ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

เนเงิน ตอบซัดโซเชียลทำธุรกิจไม่ปลอม ปั่นกระแสไปเรื่อย

515 3
เนเงิน ตอบซัดโซเชียลทำธุรกิจไม่ปลอม ปั่นกระแสไปเรื่อย

ยังคงมีประเด็นดราม่าออกมาอยู่เรื่อยๆ สำหรับเรื่องของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น รวมไปถึงหนุ่มเนเงิน แฟนของสาวเจนนี่ด้วย ล่าสุดเนเงิน ออกมาตอบซัดโซเชียลเกี่ยวกับธุรกิจ ลั่นไม่เอาของปลอมมาขายเล่น ถ้าปลอมจะแถมค่าตกใจให้อีก 10 เท่า

จากกรณีที่หนุ่มเนเงิน เจตริน ศรีสังข์ แฟนหนุ่มของนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนชาวเน็ตจับผิด และอยากรู้ว่าหนุ่มเนเงินนั้นทำอาชีพอะไร ซึ่งหนุ่มเนเงินก็ได้ออกมาตอบชัดว่า ตนนั้นมีธุรกิจส่วนตัว ผมทำไรก็ได้ที่ไม่เดือดร้อนใครเอาเป็นว่าผมมีเงินเลี้ยงครอบครัวผมได้ก็แล้วกัน อีกทั้งยังมีการเปิดเช่าบูชาโพสต์ขายไอ้ไข่ วัดเจดีย์อีกด้วย

ทางด้านชาวเน็ตก็ออกมาจับโป๊ะว่า หนุ่มเนเงินนั้นขายวัตถุมงคลปลอมหรือไม่ เพราะโพสต์ขายไอ้ไข่วัดเจดีย์เพียงราคาหลักร้อย


ล่าสุดหนุ่มเนเงิน ได้โพสต์ ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเจตริน ศรีสังข์ โดยระบุว่า ผมไม่ขายไอ้ไข่ปลอมหรอกครับ ผมรับมาจากสายตรงไอ้ไข่ (เขาไม่เอาของปลอมมาขายเล่นหรอกครับ) ถ้าปลอม แถมค่าตกใจให้ 10 เท่า ปั่นกระแสไปเรื่อย

นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพไอ้ไข่ พร้อมระบุข้อความอีกว่า มีคนจะเช่า 3 แสน ยังจะบอกว่าปลอมอยู่ไหม 1 ใน 99 องค์ เนื้อทองคำ หมายเลข 32

หลังเรื่องราวนี้ถูกแชร์ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายโดยมีคอมเมนต์ว่า ใครขายของปลอมก็ขายไป สุดท้ายท้ายสุดมักจะเข้าตัวเอง , ผมว่าของปลอมแน่ๆ เห็นเดินไม่ได้ หยอกๆสาธุๆ , สวยมากรุ่นทรัพย์เหลือล้นใช่ไหม , คนเหี้xขายวัตถุมงคลได้ด้วยหรอ , ปล่อยเช่าเอาตังค์มาใช้หนี้ให้เมียก็ดีนะคะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend