ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

แฉ "เจนนี่" เบื้องหลังปั่นยอดวิว300ล้าน ชาวเน็ตจวกมันน่าภูมิใจตรงไหน

17.87K 27
แฉ เจนนี่ เบื้องหลังปั่นยอดวิว300ล้าน ชาวเน็ตจวกมันน่าภูมิใจตรงไหน

โซเชียลแฉภาพ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปั่นยอดวิวเพลงในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ลั่นเขาทำกันขนาดนี้เลยหรอ ชี้ยอดวิวขึ้นแบบนี้มันน่าภูมิใจตรงไหน ถามจริงไม่อายบ้างหรอ

เรียกว่าเป็นมรสุมลูกใหญ่ สำหรับสาว เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังเจอดราม่าในหลายๆ เรื่อง ไม่ได้เว้นว่างในช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น ประเด็นดราม่ากับนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ ผู้ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว โดยทั้งสองฝ่ายได้ออกมาโต้ตอบกันไปมาผ่านทางโซเชียล เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการแบ่งค่าตัว จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่ทำให้ชาวเน็ตวิพากย์วิจารณ์อย่างหนัก

ขณะเดียวกันในเฟซบุ๊ก เพจมธุสอนได้โพสต์ คลิปวีดีโอ และโพสต์ข้อความระบุว่า เขาทำกันขนาดนี้เลยหรอคะ ยอดวิวแบบนี้มันน่าภูมิใจตรงไหนคะ? ถามจริงไม่อายหรอคะ? 300 ล้านวิวที่ได้มาได้มายังไงไม่สงสัยแล้วค่ะ เคยได้ข่าวว่าปั่นวิว ตอนแรกไม่เชื่อ แต่พอเห็นเจนนี่ออกมาโชว์อย่างน่าภาคภูมิใจก็เอาล่ะ ไม่พูดดีกว่า


ขณะเดียวกัน มีภาพ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นำโทรศัพท์มาวางเรียงกัน 8 เครื่อง จากนั้นเปิดเพลงของวงได้หมดถ้าสดชื่น ในยูทูปพร้อมกัน และสาวเจนนี่ ก็ทำการไหว้กราบเพื่อขอให้ยอดวิวเพลงในวงให้ขึ้นสูงๆ

ซึ่งทำให้มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจกันจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น มิน่ายอดวิวเยอะเป็นล้านแต่ไม่มีใครรู้จักเพลงมันสักคน หรือ น่าจะยึดโทรศัพท์เด็กมาปั่นวิวตัวเองนะ ดูจากกรอบโทรศัพท์แล้ว , เรื่องปกติจ้า ใครเขาก็ทำคนในวงการรู้ แต่ถึงยังไงก็ไม่ถึงล้านวิวหรอกเป็นไปไม่ได้

ขอบคุณ มธุสอน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"ต่อมน้ำตาแตก หลังมรสุมดราม่าหนัก

ทัวร์ลง เจนนี่ คอนเสิร์ตถูกยกเลิกรัว ชาวเน็ตกระหน่ำแบนไม่สนับสนุนคนเอาเปรียบ

เจนนี่ ตอบข้อสงสัยเด็กในสังกัดอยู่กันยังไง แถมบอกจะแต่งงานแล้ว

เมียหลวงโพสต์ระบายสามีไปอยู่กับแม่เจนนี่ ทิ้งอดีตพร้อมภาระหนี้สินไว้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend