ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

ถูกโรคจิตส่งข้อความคุกคาม แต่ "กระแต" ไม่หยุดโพสต์เซ็กซี่ เพราะเหตุนี้...

1.79K 4
ถูกโรคจิตส่งข้อความคุกคาม แต่ กระแต ไม่หยุดโพสต์เซ็กซี่ เพราะเหตุนี้...

ออกมาชี้แจงละเอียดยิบ ถึงสาเหตุที่ยังโพสต์รูปสุดแซบแบบนอนสต็อป ทั้งที่เจอโรคจิตส่งข้อความลามกอนาจารใส่ จนแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้ แต่สาว "กระแต อาร์สยาม" โนสน โนแคร์ เดินหน้าโพสต์ภาพต่อ

หลังนักร้องสาวกระแต อาร์สยาม ออกกำลังกายอย่างหนัก เพื่อปั้นหุ่นให้แซบซี้ด แถมยังโพสต์ภาพสุดเซ็กซี่รัวๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่สาวๆ ให้หันมาดูแลตัวเอง จะได้มีหุ่นที่เป๊ะปังเหมือนเธอ แต่ผลไม่ได้เกิดแค่นั้น

เพราะลงภาพเซ็กซี่อยู่บ่อยๆ จนกระทั่งมาถึงภาพที่สาวกระแตถ่ายในห้องนอน อยู่ๆ ก็มีโรคจิตเข้ามาไดเร็คข้อความสุดลามก ขอมีอะไรด้วย ซึ่งสาวกระแตได้แคปข้อความนั้น และเบลอคำหยาบคาย แล้วนำมาโพสต์ในอินตราแกรมของเธอ เพื่อเป็นอุทธาหรณ์ พร้อมเขียนแคปชั่น ว่า"#กรรมคือการกระทำ ใช่เลยค่ะ!555เพราะเราลงรูปแนวนี้ ผลของมัน ก็คือ จะมีคนกลุ่มนี้เข้ามา แน่นอน!"


พร้อมกันนี้ สาวกระแต ได้แจกแจงรายละเอียดด้วยว่า

"ไดเรคมาทั้งวัน&ทุกวัน นี่แค่ตัวอย่าง!!55555 (ดีนะ ชั้นมี ผจก.ตรินนี่ คอยดูทุกช่องทาง และสแกนให้ก่อน) บางรายส่งรูปของตัวเองมากันเต๊มมม!! ผจก.ชั้น ก็นั่งยิ้มกรุ้มกริ่ม เพราะเค้าจะเป็นคนเห็นสิ่งเหล่านั้นแทนอิชั้น (ไม่รู้จะสงสารหรือดีใจกับนางดี)..."

ถามว่า...และจะโพสต์ทำไม?

:อ่อ...โพสต์เพราะ อยากเป็นแรงบันดาลใจในการปั้นหุ่นให้กับทุกคน และอยากให้ทุกคนรู้ว่า ชั้นส๊วยยยย!! จบ!นะฮะ

โดยหลังจากที่ สาวกระแต โพสต์ข้อความดังกล่าว มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเป็นห่วงกันอย่างมาก

ชัดเจนว่า แม้จะยังมีโรคจิตเข้ามาส่งข้อความหื่นมาอีก แต่สาวกระแต ยังคงเดินหน้าโพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ต่อ ล่าสุด เธอได้โพสต์คลิปภาพที่กำลังบิดตัว เผยให้เห็นสะโพกอันกลมกลึงและบั้นท้ายที่งามงอน พร้อมกับบอกเหตุผล ที่จะโพสต์ภาพแนวนี้ต่อไปว่า

"เย็นนี้ เช็คร่างกันหน่อยปั้น&ทรมาน มาครึ่งปีช่วงโควิด ขอเวลาอีกนิด ปีหน้าแม่จะเอาให้แช่บ!กว่านี้#กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว เช่นเดียวกันกับการปั้นหุ่น!

(จากคนที่ไม่มีก้นเลย! ค่อยเป็นค่อยไป)

**ปล.พอลงรูป ก็ว่าแต่งรูป 555#เอาคลิปไป (มุมช่วยสุด!)

ถ้าตัวเองทำไม่ได้ ก็อย่าเหมารวมว่าคนอื่นเค้าก็ทำไม่ได้นะคะ#เช่นกันแตรทำได้ทุกคนก็ทำได้

เพราะคนที่เค้าทำได้ คือ คนที่ลงมือทำจริงๆเท่านั้น ถึงจะรู้ผลลัพธ์ของมัน#เม้นให้กำลังใจกันคือสิ่งที่ทุกคนต้องการเชื่อสิ

#ขอเป็นกำลังใจและจะลงรูปต่อไป เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนที่กำลังรักสุขภาพ และปั้นหุ่นกันอยู่นะคะ เหนื่อยมากแหละ ! แต่ผลลัพธ์มันหอมหวานมาก#สู้ๆงับ"

ซึ่งแน่นอนว่า หลังจากที่สาวกระแตได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความนี้ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยความอิจฉาหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ พร้อมส่งภาพอิโมจิไฟลุกพรึ่บๆ ให้อย่างล้นหลาม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ขอบคุณ IG Krataersiam8
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend