ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ทำนาย 3 ราศีที่ดี และ 3 ราศีร้าย ที่ต้องระวัง

28.06K 24
ทำนาย 3 ราศีที่ดี และ 3 ราศีร้าย ที่ต้องระวัง

"หมอดูไฮโซ" หยิบไพ่ยิปซี ดูดวงประจำสัปดาห์ พบ ราศีธนู มีโชคมีลาภดวงดี ส่วน 3 ราศีที่ต้องระวัง แรงสุดได้ไพ่ 9 ดาบ ช่วงนี้ติดขัดไปหมด จะพูดคุยกับใครก็ต้องระวัง

เสี่ยงทายไพ่ออกมา ก็ได้ราศีที่ดีที่สุด คือราศีธนู รองลงมาได้แก่ราศีสิงห์ และราศีเมษ

ราศีที่ดีอันดับหนึ่ง ได้ไพ่เดอะเวิลด์THE WORLD คือ ราศีธนู การงานในช่วงนี้ได้ประสบผลสำเร็จทุกสิ่งที่ทำ รวมถึงจะมีโชคมีลาภ ดวงดีกับเรื่องของการเสี่ยงโชคลาภ มีความสุขกับครอบครัวความรัก

ราศีที่ตามกันมาติดๆ รวมถึงมีโอกาสใกล้เคียงกับอันดับแรกได้เลย ก็คือราศีสิงห์ ได้ไพ่ราชาเหรียญ KING of PENTACLES การหยิบเงินใหญ่ค้าขายร่ำรวย มีงานใหญ่เงินดีมาก รวมถึงใครที่อยากจะซื้อหรือขายอสังหาริมทรัพย์ก็มีโอกาสซื้อ-ขายได้ มีโชคมีลาภรางวัลใหญ่ๆ คนรักจะให้โชคดีรวมถึงพาไปเที่ยวสถานที่สวยหรูหรา

ราศีที่ 3 คือ ราศีเมษ นารีอุปถัมภ์ดวงดีช่วงนี้ ให้อาศัยนารีเป็นหลักในการออกหน้า หรือจะทำอะไร เพราะได้ไพ่จักรพรรดิณี THE EMPRESS ต้องบอกว่าความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน รวมถึงได้ยศฐาบันดาศักดิ์ มีความก้าวหน้าทุกๆเรื่องได้เลย ดวงดีจะให้มีโชคมีลาภ ให้ซื้อล็อตเตอรี่กับผู้หญิงสวยๆ หน้าตาดีๆ


ส่วน3ราศีที่ร้ายๆ ต้องระวังก็มีราศีเมถุน ราศีตุลย์ ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน ได้ไพ่9ดาบ ช่วงนี้ติดขัดไปหมด จะพูดจะคุยอะไรกับใครก็ต้องระวังปัญหา เพราะคนที่คุยที่รับปากมักจะไม่ทำตาม รวมถึงให้ระวังอุบัติเหตุ เสียแต่เงิน รวมถึงเป็นคดีความ

ราศีตุลย์ ได้ไพ่8ดาบ ให้ระวังเสียชื่อเสียง มีดวงผ่าตัด รวมถึงเป็นคดีความได้ไม่ของตนเองก็ต้องระวังคนใกล้ตัวเจ็บป่วย รวมถึงต้องไปใช้หนี้สินแทนใคร

ราศีสุดท้ายที่ต้องระวัง ราศีพฤษภ ได้ไพ่พระจันทร์THE MOONหมายถึงความคิดมาก ความกังวลใจ รวมถึงความผิดหวัง สิ่งที่คิดก็ไม่ได้ดังใจคาดหวังเอาไว้เลยความรักก็มาทะเลาะมาเข้าใจผิด มีสิ่งที่ต้องตามซ่อมแซมแก้ไขปัญหารวมถึงชอบคิดว่าตัวเองโดนของโดนใครทำคุณไสย มนต์ดำ

สำหรับใครที่มีไพ่ร้ายๆก็ขอให้ไปทำบุญ สร้างพระทำบุญกับคนชราเด็กผู้ถูกทอดทิ้ง รวมถึงการออกกำลังกายให้ความเครียด ความคิดมากออกไปให้หมด รวมถึงพากันไปเที่ยวไม่ให้หมดเวลาไปกับความทุกข์ ได้มองเห็นอะไรที่ดีๆ ที่มีแต่คนหัวเราะก็จะช่วยให้เราสบาย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์