ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดค่าตัว "ลุงพล" ซุป’ตาร์ แห่งบ้านกกกอก

15.79K 40
เปิดค่าตัว ลุงพล ซุป’ตาร์ แห่งบ้านกกกอก

บ้าน-เฟอร์นิเจอร์มีครบแล้ว "ลุงพล" จ่อคิว พระเอกเอ็มวี-นายแบบ ฟันค่าตัวสูงลิ่ว ด้าน "จินตหรา" ชวนขึ้นเวทีใหญ่ ร้องคู่เพลง "เต่างอย" ชีวิตที่พลิกผันยังไม่หยุดแค่นี้

เกือบ 100 วันแล้ว ที่ "น้องชมพู่" เสียชีวิต มีสื่อเจ้าประจำ ได้ปักหลักนำเสนอข่าวเกี่ยวกับผู้ที่เกี่ยวข้องรวมทั้งผู้ต้องสงสัย จนทำให้เกิด "ซุปตาร์" ของหมู่บ้าน ที่ดังระดับประเทศไปแล้ว

"เรียลลิตี้" ชีวิตของผู้คนแห่งบ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร นอกจากพ่อแม่ของน้องชมพู่แล้ว ยังมีญาติที่มีความใกล้ชิด และต้องสงสัยในคดีนี้ ได้กลายเป็นคนดังไปด้วย นั่นก็คือ "ลุงพล" นายไชย์พล วิภา วัย 44 ปี และภรรยา "ป้าแต๋น" ที่มีคนเดินทางไปมาหาสู่ทุกวัน 

ด้วยบุคลิกและการตอบคำถามต่างๆที่ซื่อ จริงใจ และตรงไปตรงมา รวมทั้งผู้ที่ติดตามข่าวได้เห็นสภาพบ้านที่ไม่มีข้างฝา ส่วนห้องน้ำก็ไม่มีผนังกั้น ทำให้เกิดความสงสาร และเห็นใจ จนมีน้ำใจหลั่งไหลมาจากทั่วทุกสารทิศ เพื่อให้กำลังใจพร้อมซื้อข้าวของเครื่องใช้ให้ครบครัน ทั้งตู้เย็น พัดลม รถมอเตอร์ไซค์ ฯลฯซึ่งหนึ่งในนั้นมีเศรษฐีใจบุญลงทุนสร้างบ้านหลังใหม่ และมีไม่น้อยที่ซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้จนผู้รับต้องเอ่ยปากบอกว่า "พอแล้ว"

ล่าสุด นักร้องสาวเสียงเสน่ห์"จินตหรา พูนลาภ" ถึงกับชวนให้ลุงพลขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกัน โดยจะให้ร้องคู่เพลง "เต่างอย" ในวันไหว้สาพญาเต่างอย วันที่ 1 ก.ย.63 ณ ลานพญาเต่างอย ริมลำน้ำพุง อำเภอเต่างอย จังหวัดสกลนคร


ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญนักปั้นมือทอง ยังบอกว่าได้วางตัวลุงพล ให้มาเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องกกกอกเดอะซีรี่ส์ด้วย แต่มีเหตุให้ต้องพับโครงการไปก่อน เพราะมีกระแสไม่เห็นด้วย และคดียังไม่ถึงที่สุด

แต่นักปั้นอย่าง อุ๊บ ไม่ละความพยายาม เมื่อเล็งใครแล้ว ไม่ปล่อยให้หลุดมือไปง่ายๆ ล่าสุด ประกาศว่า จะพาลุงพลเข้าวงการให้ได้ โดยจะให้เล่นมิวสิควีดีโอ"เพลงคนเดียวในดวงใจ"ของศิลปินธันวา ราศีธนูพร้อมเปิดค่าตัวที่ต้องร้องว้าว เพราะจะได้ถึงหลักแสนเลยทีเดียว

โดยทางเพจ อุ๊บ วิริยะFanclubได้เผยเรื่องราวของการที่จะนำลุงพล มาเล่นในมิวสิควิดีโอครั้งนี้ว่า

"ลุงพล จะมาเล่น มิวสิควีดิโอ ประกบกับ อุ๊บ วิริยะ โดยลุงพลได้ค่าตัว 100,000 บาท ส่วนอุ๊บ วิริยะ ได้ค่าตัว 20,000 บาท นำค่าตัวไปช่วยสังคมคนและสัตว์เช่นเดิมครับ กำหนดไปถ่ายทำที่ บ้านกกกอก เร็วๆ นี้ครับ"

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากงานเอ็มวีแล้ว นักปั้นมือทอง ยังบอกว่า จะป้อนงานเดินแบบแฟชั่นโชว์ เพื่อช่วยเหลือสัตว์พิการและจรจัด ที่จะมีขึ้นในวันที่6กันยายนนี้ด้วย โดยย้ำกับแฟนคลับว่า จะได้เห็นลุงพลในมาดใหม่อย่างแน่นอน

"จะมีค่าตัวให้5,000บาท มีค่าเดินทางมาจากต่างจังหวัดด้วย ส่วนตัวก็เตรียมอุปกรณ์พร้อมยกกองไปถ่ายแบบลุงพล ในสไตล์ย้อนกลับไปเหมือนถ่ายชุดไทย ชุดสูทสากล ให้ประกบคู่กับป้าแต๋น อัดขยายรูปให้ติดฝาผนังบ้าน ส่วนตัวก็จะควักเงินเองด้วย3,000 -5,000บาท"

นี่แค่เริ่มต้นงานเบาะๆ ยังมีคนขุดค้นเจอคลิปภาพงานปีใหม่ 2551 ที่ลุงพลร้องเพลงบนเวทีของบริษัทมาแล้ว เสียงดีลีลาได้ ไม่เขินไม่ตื่นเวทีเลยสักนิด ต้องบอกว่า อนาคตข้างหน้า ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย เพจ อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง – Fanclub
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend