ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันพฤหัส การงานก็ทำ โชคลาภก็หวัง

1.37K 7
ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันพฤหัส การงานก็ทำ โชคลาภก็หวัง

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์ เวลา 10:09-19:09 น.ใช้ฤกษ์เวลาการซื้อล็อตเตอรี่ตั้งแต่ 10:09 นาฬิกาขึ้นไปจะเฮง รวมถึงใครอยากเจรจาเรื่องของการงาน ค้าขาย หรือติดต่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ ใช้เวลาดังกล่าวมีโอกาสประสบความสำเร็จ หรือทำบุญบ้าน ขึ้นบ้านใหม่ สีมงคล สีแดง สีขาว สีทอง เลขมงคล 9 8 7 เลขเด่น 7

คนเกิดวันอาทิตย์

มีความดวงดีอยู่ตลอดในช่วงนี้ การทำงานสนุกสนาน รวมถึงจิตใจเบิกบานตั้งใจทำเต็มความสามารถ รอบคอบมีความละเอียด รวมถึงการซ่อมแซมปัญหาเก่าๆ ที่เคยผ่านมาแล้ว สำหรับคนที่อยากมีโชคมีลาภ ใช้ตัวเลขเก่าที่เคยซื้อจากงวดที่แล้ว จะนำพาความเฮงมาให้ รวมถึงจะได้เดินทางไปเที่ยวแบบกะทันหันในสถานที่เคยไปมาแล้ว

การเงิน  รู้จักค่าของการเงินมากในช่วงนี้ ประหยัดมัธยัสถ์ แต่ก็ถึงเวลาใช้ก็ใช้แบบเต็มที่เหมือนกัน ส่วนใหญ่เป็นการสะสมเงิน ทอง หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ลงทุน

ความรัก   สำหรับคนที่เคยมีปัญหาเรื่องการขัดแย้งกับคนรักช่วงนี้จะคืนดี คนเก่าหวนกลับคืนมา คนโสดจะได้พบความรักกับคนอายุน้อยร่าเริงสนุกสนาน

สุขภาพ  ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ รวมถึงการปวดเมื่อยแขนขา หลัง บ่า หัวไหล่ มีโอกาสทานยาคลายกล้ามเนื้อ

คนเกิดวันจันทร์

มีความรอบคอบพิถีพิถันมากที่สุด การทำงานมีการเปลี่ยนแปลง และโยกย้ายสถานที่ตามความเหมาะสมถ้ามีโอกาสไปงานศพ อย่าลืมนำตัวเลขเกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิตเสี่ยงโชคได้ในช่วงนี้ จะมีโอกาสได้รับข่าวดีหลังช่วง 4 โมงเย็นไปแล้ว

การเงิน  มีความอยากได้หลายๆ สิ่ง หลายๆ อย่าง เรียกว่ากิเลสสูง แต่ก็พอมีโชคมีลาภดวงดีกับผู้หญิงผิวขาวผอมบาง

ความรัก  นักรักและเจ้าชู้ช่วงนี้ติดต่อหรือคบกับใครหลายคน สับรางแทบไม่ทัน รู้สึกเหนื่อยบางครั้ง แต่ความเจ้าชู้บางครั้งก็ต้องไปให้สุดมีโกหกกันบ้างคนมีครอบครัวแล้วต้องรู้จักบังคับตนเองไม่งั้นมักจะมีมือที่สามหรือชู้สาวได้ รวมถึงมีโอกาสตั้งครรภ์

สุขภาพ  มีโอกาสไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยคนเกิดอุบัติเหตุหรือการผ่าตัด ได้ไปทำบุญกับโลงศพ รวมถึงไปงานศพ

คนเกิดวันอังคาร

มองไปวันข้างหน้าในอนาคต อยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุด พยายามแก้ไขปัญหาจากอดีตที่เคยทำผิดพลาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของชีวิตส่วนตัวหรือการงาน ต้องการความก้าวหน้า รวมถึงอยากมีโชคมีลาภดวงดี ให้ใช้หมายเลขเบอร์โทรศัพท์ ใครมีหลายหมายเลขให้ใช้เบอร์เก่าที่สุด

การเงิน  ใช้เก่งมาก แต่ก็พยายามจะรอบคอบแล้ว แต่มีเหตุต้องใช้ต้องจ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน แต่ก็ยังมีโชคดวงดีจากผู้ใหญ่อายุมาก

ความรัก  คนโสดจะพบรักแบบกะทันหัน กับผู้ใหญ่อายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วและคนรักเสียชีวิตหรือเลิกราไป คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังคำพูดและอารมณ์ในช่วงนี้สักนิดอย่าดื้อเอาแต่ใจตัวเอง

สุขภาพ  ปวดหัวเป็นไมเกรน รวมถึงไข้ทับระดูสำหรับผู้หญิง สำหรับผู้ชายในช่วงนี้ระวังความเครียดเก็บอะไรมาคิดปล่อยวางบ้าง หรือไปทำบุญกับโลงศพ และคนชรา


คนเกิดวันพุธกลางวัน

เพียรพยายามและมุ่งมั่นทุกอย่าง อยากให้ผลงานออกมาดีที่สุดมีอุปสรรคกันบ้าง แต่ขอจงใช้ความอดทนจะผ่านไปได้ทุกเรื่องมีดวงเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลหากใครมีปัญหาคดีความขอจงใช้ความอ่อนน้อม และค่อยพูดค่อยเจรจาจะได้ความรักความเมตตา

การเงิน  เร่งหาเงินมากในช่วงนี้ จับจ่ายใช้สอยรวมถึงแก้ไขปัญหาหนี้สินรุมเร้ามานานคาดหวังจะมีโชคมีลาภดวงดีจะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่อายุมากมีหนวด

ความรัก  มีปากมีเสียงการคิดเล็กคิดน้อยอยู่ตลอด ในช่วงนี้ไปขอให้จงให้อภัยกัน หรือปล่อยวาง อย่าเก็บมาคิดมากเดี๋ยวจะดีเอง คนโสดคู่ครองคนรักจะมาจากแดนไกล รวมถึงเป็นชาวต่างชาติ ได้มาจากดินแดนเกาะหรือติดทะเล

สุขภาพ  ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ รวมถึงระบบทางเดินหายใจ และผื่นคัน มีโอกาสทานยาหาหมอ และนอนพักฟื้นรักษาตัว

คนเกิดวันพุธกลางคืน

ช่วงนี้กังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง รวมถึงปัญหาตามรุมเร้าเยอะแยะไปหมดอยากหาที่สงบพักผ่อนพักกาย รวมถึงการพักใจไปทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือมูลนิธิต่างๆ จะทำให้ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายลงไปในทางด้านที่ดี

การงานในช่วงนี้ มีแต่คนโกหก รวมถึงหลอกลวงหรือติดขัดอยู่ตลอดห้ามค้ำประกันใครหากอยากเสี่ยงโชคให้ใช้ดวงคนอื่น อาศัยคนมีความโชคดีแทนก่อนซื้อล็อตเตอรี่ให้ทำบุญก่อนหรือกราบไหว้พระถวายสังฆทาน จะหนุนทำให้ดวงดีมีโชคดีได้

การเงิน  รายจ่ายเต็มไปหมดค่าใช้จ่ายสิ่งต่างๆ ในช่วงนี้ใบบิลใบเสร็จรวมถึงมีคนโทรศัพท์มาทวงหนี้การติดต่อธนาคารยังไม่ประสบความสำเร็จ

ความรัก ไม่เชื่อใจคนรักในช่วงนี้รวมถึงความหวาดระแวงควรพากันไปทำบุญเพื่อลดปัญหาความตึงเครียดคนโสดยังไม่เหมาะกับการรู้จักหรือสนิทสนมใครเพราะมักจะเจอแต่คนมีเจ้าของแล้ว

สุขภาพ  มีความเครียดหลายเรื่องเลยรู้สึกต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในช่วงนี้รวมถึงการสวดมนต์ไหว้พระรวบรวมจิตใจให้มีความสงบสำหรับคนเจ็บป่วยให้ทานยาและพักฟื้นมีโอกาสไปงานศพ

คนเกิดวันพฤหัส

การงานก็ทำ โชคลาภก็หวัง เรียกว่าอยากได้ดีทั้งสองอย่าง ใจจดใจจ่อกับการเสี่ยงโชคมากๆมีโชคลาภจากความฝัน หรือการจินตนาการของตนเอง เสี่ยงโชคได้ดวงดีหลัง 4 โมงเย็นไปแล้วการงานช่วงนี้มักจะรับช่วงและโยนต่อให้กับคนอื่นเรียกว่ากินเปอร์เซ็นต์หรือกินหัวคิว อาศัยรู้จักคนเยอะแต่ก็ประสบความสำเร็จ

การเงิน  ใช้เงินเก่งมาก กิเลสสูง ความอยากจะได้ทั้งของตนเองและของคนในครอบครัวแต่ก็ตามใจทุกๆ คนเหมือนกันชมคนให้เก่งๆเพราะมีโชคลาภจากคำพูด และเสี่ยงโชคได้ดวงดีจากความฝัน

ความรัก  มีความเจ้าชู้และนักรักเป็นที่ตั้ง คบซ้อนหรือมีมือที่สามรวมถึงเราไปแทรกซ้อนกับคนที่มีความรักอยู่แล้วก็ได้ต้องระวังสักนิดสำหรับใครที่มีครอบครัวแล้ว เพื่อจะได้ไม่มีความทุกข์ใจภายหลัง ใช้ธรรมะเข้ามาช่วย พากันไปวัดทำบุญ

สุขภาพ  ท้องเสียท้องผูกเพราะอยากกินแต่อาหารรสจัดในช่วงนี้ แต่ก็มีความสุขที่ได้กิน ได้ลองอาหารรสชาติแปลกๆ รวมถึงร้านใหม่ๆ

คนเกิดวันศุกร์

การตัดสินใจต้องเด็ดเดี่ยว จะทำอะไรเหลาะแหละไม่ได้รวมถึงความรอบคอบอยู่เสมอ มักจะมองย้อนไปถึงเรื่องราวในอดีตและพยามจะแก้ไขทุกเรื่องให้ดี แต่ก็ผ่านไปได้ดีจริงๆใครมีคดีความยกฟ้องในช่วงนี้ทุกข้อกล่าวหา

การเงิน  จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเงิน ใครที่เขารับปากรับคำเอาไว้ เขาจะทำตามสิ่งที่เขาพูดมีโชคมีลาภจากเลขทะเบียนรถใครที่มีหลายคันใช้คันที่ชอบเสียบ่อยๆ

ความรัก  คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมาก รับราชการ มีตำแหน่งหน้าที่สูงๆจะเข้ามาในชีวิตคนมีครอบครัวแล้วพยายามแก้ไขปัญหาร่วมกันในช่วงนี้ทุกเรื่อง ให้ครอบครัวผ่านพ้นไปได้ รวมถึงจะได้ไปเที่ยวสถานที่ติดน้ำติดทะเลมีความสุขกัน

สุขภาพ  ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้รวมถึงผื่นคันเดินทางไปไหนพกยาติดกระเป๋าไว้บ้างสำหรับคนที่มีโรคประจำตัว

คนเกิดวันเสาร์

ดวงดีมากในช่วงนี้ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปทุกอย่างรวมถึงการงานมีงานใหญ่เข้ามา มีชื่อเสียงโด่งดัง ใครที่รอเปลี่ยนการงานโยกย้ายจะสมหวัง ให้ทำบุญกับคนพิการ จะส่งเสริมผลบุญให้ดีขึ้นไปอีกมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนคอยช่วยเหลือในช่วงนี้รวมถึงจะได้เดินทางไปเที่ยวทางทิศตะวันออก

การเงิน  ประสบความสำเร็จเรื่องการเงินการทอง รวมถึงมีโชคลาภให้ซื้อกับผู้ใหญ่อายุมาก รวมถึงคนพิการจะนำโชคนำลาภความดวงดีมาให้รางวัลใหญ่ๆ

ความรัก  คนโสดจะพบรักกับบุคคลหน้าตาดีมีชื่อเสียง รวมถึงมีหน้าที่การงานมั่นคง จะเข้ามาช่วยเหลือกันสร้างฐานะ หรือซื้อบ้านด้วยกันรวมถึงช่วยปลดหนี้สินคนมีครอบครัวแล้วให้หมั่นเอาใจคนรักและครอบครัวจะทำให้ผ่านปัญหาทุกอย่างไปได้และมีความสุขความเจริญ

สุขภาพ  จะแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้นมาก รวมถึงการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บคนป่วยหรือคนมีโรคประจำตัวต้องทานยาหาหมอเป็นประจำถึงจะดีขึ้น

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรมนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์