ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เพจดังเผยแชทจากวงใน "จน." เคยพาผู้ชายวงอื่นไปกินข้าวแต่ลงบิลพ่อ

3.85K 5
เพจดังเผยแชทจากวงใน จน. เคยพาผู้ชายวงอื่นไปกินข้าวแต่ลงบิลพ่อ

วงในแชทแฉ นักร้องสาวอักษรย่อ จอนอ. หลังเคยทำวีรกรรม พาผู้ชายวงอื่น ไปกินข้าว แต่ดันลงบิลพ่อตัวเองแถมหักในเงินเดือนพ่อ ลั่น คนในนั้นรู้ทุกคนว่าเป็นคนอย่างไร

กลายเป็นประเด็นร้อนอย่างต่อเนื่องเมื่อ เพจเฟซบุ๊ก ตลาดล่างอัพเกด เคยออกมาเปิดแฉแชทของหญิงปริศนา โดยในแชทมีเนื้อหาพูดคุยประมาณว่า

A มาแฉ : นางจะใช้ไลน์ทำงานคุย จากนั้นมีการขอนัดเจอ นางจะคุยเฉพาะคนที่ เป็นงานเท่านั้นแบบว่า ต้องห้ามให้ "จน." (ใช้อักษรย่อ) รู้อ่ะค่ะ ต่อจากนั้นก็ยังได้ระบุต่อว่า มีการขอคอล เพื่อทำการสำเร็จ ความใคร่ ทั้งที่ "จน." (ใช้อักษรย่อ) นอนอยู่ในห้องแต่นางเข้าห้องน้ำคอลกับ "ผญ." (ใช้อักษรย่อ)

B ตอบกลับ : วีรกรรมนางเยอะ มสกๆ (ใช้อักษรย่อ) ซึ่้งก็มีการระบุข้อความตอบกลับมาว่า ดูแล้วไม่ได้รักกันเท่าไร แต่เหมือน อยู่กันเพราะเงิน

A : ใช่ๆ นางจะคุย พิมคุยกัน ถ้า "จน." (ใช้อักษรย่อ) มาจะสิ้นสุดประโยคด้วย สัญลักษ์ที่รู้กันสองคนเช่น ส่ง . คือ"จน." (ใช้อักษรย่อ) มา ไม่ต้องตอบกลับ

B : มันเริด แสดงว่าไอ "น." (ใช้อักษรย่อ) รู้ก็ไม่เบา ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะคะ ไม่เบาเลยแหละ


ซึ่งทางเพจ ตลาดล่างอัพเกดก็คงยังออกมาแฉต่อไปรอแล้วนะ โดยได้โพสต์ แชทอีกครั้งหลังมีสาวปริศนาอ้างตัวเป็นอดีตเด็กในวงของวงดนตรีวงหนึ่งมาแฉแฟนหนุ่มเจ้าของค่ายว่าเคยลวนลามเธอที่หลังเวทีนอกจากนี้ยังชวนเธอไปข้างนอกแบบไม่ให้แฟนสาวตัวเองรู้

ล่าสุดทางเพจตลาดล่างอัพเกดก็ได้ออกมาเปิดภาพแชทบุคคลปริศนาที่มาเล่าเรื่อง โดยมีเนื้อหาระบุว่า " มีเรื่องจากวงในมาเล่าให้ฟัง เมื่อก่อนพ่อ จน.(อักษรย่อ) เคยทำงานอยู่แคมเบียที่เกาะสมุยเป็นมือคีย์บอร์ด ช่วงนั้นนางดังใหม่ๆช่วงนั้นคนก็ไม่รู้จักว่านางเป็นใคร นางก็ไปร้องเพลงด้วย ไปกินหรู อยู่หรู กินอะไรลงบิลพ่อ หักในเงินเดือนพ่อ สั่งเต็มโต๊ะ พ่อนางน่าสงสาร ตั้งแต่ไหนแต่ไร คนที่ทำงานที่ร้านคือรู้หมดว่านางเป็นอย่างไร คือพาผู้ชายวงอื่นไปกินด้วยนะคะ แล้วยังลงบิลพ่ออีก"

ส่วนอีกแชทหนึ่งได้มีผู้หญิงนิรนาม พิมพ์มาอีกโดยมีข้อความว่า " จริง ฉันเป็นคนแยกบิลช่วงที่นางด่าพ่อนาง คนที่ร้านโพสต์ด่านางทั้งเพ แต่ติงนางเยอะช่วงนั้น ชาวงนั้นอยากแหก แต่ดูเจ๊แล้วไปคอมเมนต์โดนถล่มยับ ช่วงติงเยอะ อวยไม่ลืมหูลืมตา นางไปบอกคนอื่นว่าพ่อไม่สนใจแต่พ่อแต่งเพลงให้ตลอด พ่อนางแต่งเพลงให้หลายคนด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend