ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

'ยังคั่นกู'สุดปัง ติดเทรนด์ทวิตฯ อันดับหนึ่งโลก

974 4
ยังคั่นกูสุดปัง ติดเทรนด์ทวิตฯ อันดับหนึ่งโลก

สมกับการรอคอยจริง ๆ สำหรับซีรี่ส์ตอนพิเศษของ คั่นกู กับ เพราะเรายังคู่กันหรือ ยังคั่นกู ซึ่งเมื่อคืนวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นตอนแรก ก็เรียกกระพูดถึงได้อย่างมากมายจนติดเทรนด์อันดับหนึ่งทวิเตอร์โลก และอีก 8 ประเทศรวมถึงประเทศไทย ที่กระโดดแซงดราม่าต่อเนื่องหนุนประชาธิปไตยมาได้

       มาแรงแซงดราม่าจริง สำหรับซีรี่ส์สุดฮอตเอาใจชาว Boy Love กับ เพราะเรายังคู่กัน ตอนพิเศษที่เพิ่มเติมจากเพราะเราคู่กัน ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย และทำให้แฟน ได้รู้จักสองนักแสดงที่มาแรงอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ และวิน เมธวิน ซึ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อคืนวันศุกร์ ที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา จะบอกว่าได้กลับมาคืนความสุขในศุกร์ให้แฟน ได้อมยิ้ม เขินกันไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งวัดได้จากกระแสตอบรับที่พูดถึงในทวิตเตอร์ กับ แฮชแท็ก #ยังคั่นกูEp1 ที่พุ่งทะยานสู่อันดับหนึ่งของเทรนด์โลก และอันดับหนึ่งในเทรด์ทวิตเตอร์อย่างน้อยอีก 8 ประเทศ

     แน่นอนว่าในบ้านเราก็เช่นกันที่แม้ว่า ก่อนหน้านี้จะมีเทรนด์ต่าง ที่ติดแฮชแท็กเพื่อแสดงออกถึงจุดยืนหนุนประชาธิปไตย ซึ่งเป็นประเด็นร้อนแรงที่พูดถึงกันตั้งช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ด้วยพลังแห่งความรักของแฟน ที่ตั้งตารอชมซีรี่ส์ตอนพิเศษดังกล่าว ก็ทำให้แฮชแท็กที่พูดถึง ซีรี่ย์ ยังคั่นกูกระโดนแซงหน้าดราม่าต่าง แบบไม่เห็นฝุ่นซึ่งเหล่าแฟน ที่ติดตามซีรี่ส์นั้น ต่างก็พูดถึงความน่ารักในการแสดง พัฒนาการของนักแสดงที่ดีขึ้น รวมถึงฉากฟิน จิกหมอน อบอุ่น ในแบบฉบับที่หลาย คนตั้งธงเอาเพราะเรายังคู่กัน เป็นตอนพิเศษที่ต่อยอดมาจาก เพราะเราคู่กัน ซีรี่ส์ ที่สร้างชื่อให้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ และวิน เมธวิน เป็นที่รู้จัก โดยมีทั้งหมด 5 ตอนด้วยกันเป็นเรื่องราวที่เกิดหลังจาก "สารวัตร-ไทน์" ได้ใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะแฟนอย่างเต็มปากและผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ไปได้ พร้อม กับเรื่องราวของคู่รักในละครคู่อื่น และพัฒนการความเติบโต


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend