ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

'ดาวิกา'งานเข้าถูกดึงร่วมวงดาราCall Out

5.58K 12
ดาวิกางานเข้าถูกดึงร่วมวงดาราCall Out

อยู่สวย ๆ ดี ๆ สาวใหม่ ดาวิกา ก็โดนลากเข้าไปร่วมประเด็นดราม่าเดือดในโลกออนไลน์ประเด็นความเห็นต่าง จนได้ เพราะหลังจากเธอโพสต์เรื่องเหตุการณ์ที่เลบานอน ก็มีคนเข้ามาจี้ให้เธอช่วยเป็นกระบอกเสียงเรื่องความเห็นต่างด้วย แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือ มีชาวเน็ตบอกว่าเธอได้ลบโพสต์ไป ?

เจอดราม่าเข้าจนได้สำหรับนางเอกดังใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ กับประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ที่ถูกพูดถึงกันตอนนี้ กับการออกมาแสดงจุดยืนเรื่องการแสดงความเห็นต่าง ของเหล่าคนดังที่ออกมาโพสต์เผยมุมมองกันอย่างมากมาย จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #วันนี้ดาราCalloutหรือยังแม้ว่าสาวใหม่จะไม่ได้ออกมาแสดงมุมมองจุดนี้เหมือนเพื่อน ๆ หลาย ๆ คน แต่ก็มีชาวเน็ตอ้างว่าเธอได้ลบคอมเมนต์จากผู้ที่มาขอให้เธอแสดงความคิดเห็น ในประเด็นที่กล่าวไปข้างต้น ในโพสต์ที่เธอแสดงความเห็นเกี่ยวกับเหตุการระเบิดที่เกิดขึ้น ณ ประเทศ เลบานอน

ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากประเด็นนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มได้มีเหล่าคนในโลกออนไลน์ต่างเข้ามาสอบถามว่า สาวใหม่ นั้นลบคอมเมนต์ดังกล่าวจริงหรือไม่ พร้อม ๆ กับการเข้ามาย้ำอีกครั้งของหลาย ๆ คนที่อยากจะให้เธอแสดงความเห็นเรื่องการคุกคามการแสดงความเห็นต่าง รวมถึงบางคอมเมนต์ก็ยังบอกว่าทุกคนควรจะรู้ถึงสิทธิของผู้อื่นเช่นกัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend