ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

คอมวยเฮ กกท.อนุญาต ให้คนเข้าชมได้

380 12
คอมวยเฮ  กกท.อนุญาต ให้คนเข้าชมได้

ก่อนหน้านี้ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มีประกาศออกมาว่ายังไม่อนุญาตให้ผู้ชมเข้าเวทีมวยได้ ล่าสุดมีคำสั่งกลับลำมาอีกครั้งว่า มวยทุกเวทีสามารถมีผู้ชมในสนามได้ แต่ให้ทำตามคู่มือศบค.อย่างเคร่งครัด และจะเริ่มวันศุกร์ที่ 14 ส.ค.วันแรก

ความเคลื่อนไหวของ วงการมวยไทยหลังจากเจอการระบาดของไวรัสโควิด-19 ล่าสุดสถานการณ์ในประเทศดีขึ้นมากไม่มีผู้ติดเชื้อภายในประเทศแล้ว

โดยรัฐบาลได้ออกคำสั่งปลดล็อคกิจการกิจกรรมต่างๆให้กลับมาดำเนินการได้เกือบปกติภายใต้มาตราการของกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19ได้ประกาศปลดล็อคกีฬาให้สามารถเปิดให้ผู้ชมเข้าสนามได้ตั้งแต่วันที่ 13ส.ค.ที่ผ่านมา

แต่ทาง กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬากลับมีประกาศออกมาว่ายังไม่อนุญาติให้ผู้ชมเข้าเวทีมวยได้ ทำให้คนมวยก็ งงและเกิดคำถามขึ้นว่าเพราะอะไร กระทั่งมีคำสั่งกลับลำมาอีกครั้งว่า มวยทุกเวทีสามารถมีผู้ชมในสนามได้แต่ให้ทำตามคู่มือศบค.อย่างเคร่งครัด และจะเริ่มวันศุกร์ที่ 14 ส.ค.วันแรก

มาตราการป้องกันคือ มีจุดคัดกรองก่อนเข้าสนาม ,ต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกคร้ังที่เข้าเวที ,มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายล้างมือด้วยแอกอฮอล์ และเว้นระยะห่างทางสังคม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์