ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

'กัปตัน-ชลธร' ปลื้ม"ต่อ-ธนภพ"เซอร์ไพรส์เอ็มวี คุยไปก่อน

261 5
กัปตัน-ชลธร ปลื้มต่อ-ธนภพเซอร์ไพรส์เอ็มวี คุยไปก่อน

น่ารักเหลือกันทั้งพระเอ็มวี และเจ้าแมวเหมียว ที่ร่วมแสดงด้วยในซิงเกิ้ลล่าสุดของหนุ่มกัปตัน ชลธร ในฐานะศิลปินค่าย นาดาว มิวสิค กับเพลง"คุยไปก่อน" ที่มิวสิกวีดีโอนั้น ได้พี่ชายสุดหล่อย่าง ต่อ ธนภพ มาร่วมส่งโมเมนต์น่ารัก ๆ ด้วย

           หลังจากปล่อยผลงานซิงเกิลเพลง"คุยไปก่อน"ของ CAPTAIN (กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง)  ออกมาให้ทุกคนได้ฟัง   ล่าสุดค่าย นาดาว มิวสิค ไม่รอช้า!!  ปล่อยมิวสิควิดีโอมาเอาใจแฟน ๆ   ผลงานการกำกับโดย 2 ผู้กำกับคู่แฝด แวววรรณ-วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์   ที่แท็กทีมกันมาถ่ายทอดเรื่องราวที่อบอุ่นละมุนหัวใจ  ในเพลงที่มีกลิ่นอายในยุค 90s และบอกเล่าตัวตนของ กัปตัน ในอีกแง่มุม โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้น  เริ่มคุยกันแบบไม่รีบร้อน เป็นการคุยกันไปก่อนแบบค่อย ๆ ทำความรู้จักกันไป       

 โดยเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์แบบน่ารัก ๆ ระหว่าง กัปตัน และแมวแถวบ้าน (แสดงโดยน้องฮิปโป)  ที่มักวนเวียนมาหาที่บ้านเป็นประจำ  ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำเพลิดเพลินสุด ๆ  เพราะทั้งฉากบนเตียงนอนหรือที่โซฟาห้องรับแขก  ก็จะมีเจ้าแมวเหมียวมาเข้าฉากคอยสร้างสีสัน           พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษ   ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร  ที่บุกมาเซอร์ไพรส์ในเอ็มวีนี้ นอกจากจะถูกใจสาว ๆ   ยังถูกใจเหล่าบรรดาทาสแมวอีกด้วย


กัปตัน-ชลธร กล่าวว่า"สำหรับเอ็มวีเพลงคุยไปก่อนบรรยากาศการถ่ายทำอบอุ่นมากครับ  เป็นครั้งแรกที่ผมได้เข้าฉากกับน้องแมว   ส่วนตัวไม่ค่อยมีโอกาสได้เล่นกับแมวใกล้ชิดแบบตัวต่อตัวอย่างนี้มาก่อนเลยครับ ปกติจะเจอกับแมวอยู่ตามข้างทาง  เราแค่ชอบเปิดกระจกรถแล้วร้องเมี๊ยวใส่  วันนี้มีโอกาสได้เล่นกับแมวเป็นครั้งแรก            แรก ๆ ยังไม่ค่อยคุ้นมือ  เพราะไม่รู้ต้องจับตรงไหน อย่างไร  หลัง ๆ ก็ค่อย ๆ ทำความรู้จักกัน จนเริ่มรู้วิธีการเข้าหา โชคดีที่น้องฮิปโป แมวที่มาเข้าฉากวันนี้ ค่อนข้างเชื่องมาก  ตอนถ่ายทำก็เลยง่ายครับ  พอเล่นเอ็มวีอยู่คนเดียวก็กลัวจะเหงา เลยชวนพี่ชายสุดที่รัก พี่ต่อ-ธนภพ มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษให้แฟน ๆ ได้เซอร์ไพรส์ในเอ็มวีเพลงนี้ด้วยครับ    โดยเป็นเรื่องราวที่ผมพยายามชวนคุย ชวนเล่นกับแมวตัวหนึ่งอยู่ตั้งนาน แต่เจ้าเหมียวกลับไม่สนใจสักนิด  ดันวิ่งไปหาพี่ต่อหนุ่มข้างบ้าน แถมยังยอมให้เขาอุ้ม  ยอมให้เขาเล่นด้วยซะงั้น ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวตอนจบจะเป็นอย่างไร   เจ้าแมวตัวนี้สื่อถึงอะไรในเพลงนี้  และสุดท้ายมันจะยอมกลับมาหาผมไหม  มาชมมิวสิควิดีโอ เพลง "คุยไปก่อน" ได้ทาง YouTube: Nadao Music พร้อมฟังเพลงนี้ได้ทาง Spotify, JOOX, Apple Music และiTunes Store  ครับ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend