ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"ราชัน เหมัง" อดีตแข้งท่าเรือ สุดเศร้า!! ไฟไหม้บ้านวอดยกหลังย่านตากสิน 23

344 8
ราชัน เหมัง อดีตแข้งท่าเรือ สุดเศร้า!! ไฟไหม้บ้านวอดยกหลังย่านตากสิน 23

"ราชัน เหมัง" อดีตนักเตะสโมสร "การท่าเรือ" โพสต์สุดเศร้า ไฟไหม้บ้านวอดยกหลัง ที่ซอยตากสิน 23 ย่านคลองสาน เผยนึกว่าจะเหลืออะไรบ้าง ไม่เคยคิดว่าจะเจอเหตุการณ์เช่นนี้

หลังเกิดเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 23 เขตคลองสาน กรุงเทพฯ เมื่อคืนวันที่ 12 สิงหาคม 2563 โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิง และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย ได้ระดมกำลังและรถดับเพลิงเข้าสกัดกั้นไฟ ต่อมาเวลา 21.10 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่ดับเพลิง สามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ในวงจำกัด โดยไฟได้ลุกไหม้บ้านเรือนหลายหลัง ซึ่งจากการตรวจสอบในบริเวณที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ พบว่า บ้านเรือนส่วนใหญ่เป็นแบบครึ่งตึกครึ่งไม้ และมีสภาพลักษณะเป็นชุมชน ประกอบกับจุดเกิดเหตุเป็นซอยแคบ ทำให้รถดับเพลิงไม่สามารถเข้าไปถึงจุดเกิดเหตุได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ฯ ต้องทำการลากสายดับเพลิงเข้าไปภายใน จึงสามารถฉีดน้ำสกัดกั้นไฟได้

เหตุการณ์นี้ส่งผลให้ "ราชัน เหมัง" อดีตนักเตะ "การท่าเรือ เอฟซี" ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับทีม "สระแก้ว เอฟซี" ในศึกไทยลีก3 ได้รับผลกระทบ ไฟไหม้บ้านวอดยกหลัง รวมไปถึงทรัพย์สินในบ้านกว่า 1 แสนบาท โดยล่าสุดเจ้าบอล ราชัน ได้โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมกับข้อความว่า


นึกว่าจะยังเหลืออะไรให้บ้าง เข้ามาดูอีกทีเหลือแค่ความทรงจำ ภาพที่เคยใช้ชีวิตประจำไว้ ยังเหลือเครื่องซักผ้าให้ดูที่ใช้ทุกวัน ยังเหลือปูนห้องน้ำที่ใช้ทุกวัน ยังไห้เห็นเตาแก๊สที่ใช้ทำอาหารกินทุกวัน ยังพอให้เห็นอยู่บ้าง ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้าๆทุกคน ที่ส่งกำลังใจให้ ค่อยช่วยเหลือผม ขอบพระคุณมากนะครับ

สำหรับข้อความที่เจ้าโพสต์ลงมีเพื่อนฟุตบอลจำนวนไม่น้อยช่วยแชร์ข้อความดังกล่าวเพื่อวอนผู้ใจบุญเข้ามาช่วย่เหลือต่อไป

ท่านใดที่ต้องการช่วยเหลือสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 0930806471 หรือเลขที่บัญชี0133224300 ชาติชาย เหมัง(พ่อ)ธนาคารกสิกรไทย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend