ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ทัวร์ลง เจนนี่ คอนเสิร์ตถูกยกเลิกรัว ชาวเน็ตกระหน่ำแบนไม่สนับสนุนคนเอาเปรียบ

1.87K 8
ทัวร์ลง เจนนี่ คอนเสิร์ตถูกยกเลิกรัว ชาวเน็ตกระหน่ำแบนไม่สนับสนุนคนเอาเปรียบ

งานเข้าค่ายได้หมดถ้าสดชื่น หลังโดนยกเลิกคอนเสิร์ตรัว ทำเอาชาวเน็ตกระหน่ำเข้าคอมเมนต์ ลั่น " เจ้าภาพไม่ควรสนับสนุน เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อสังคม พร้อมฝากให้เจ้าภาพคิด "

ทางเฟซบุ๊ก ทีมงานนเรศวรร์ ได้ออกมาชี้แจ้งเรื่องการจัดคอนเสิร์ตในจ.สุราษฏร์ธานี โดยโพสต์ระบุว่า " แจ้งแฟนเพจทีมงานนเรศวรร์,แฟนเพลงของเจนนี่,ลิลลี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี เนื่องด้วยว่าจากกระแสภาพข่าวการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตที่ เจนนี่,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไปทำการแสดงที่ผ่านมา มีภาพแฟนเพลงและผู้ชมเข้าชมจำนวนมาก อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด-19 ทางตัว เจนนี่,ลิลลี่ เอง จึงได้ขอปรึกษากับทางทีมงานนเรศวรร์ ซึ่งตัวเจนนี่,ลิลลี่เองเกรงว่า งานเป็นลักษณะพื้นที่เปิด มีคนจำนวนมาก อาจจะไม่สามารถรักษามาตราการ Social distancing ได้เต็มที่ เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อสถานการณ์โควิด-19 ทางเจนนี่,ลิลลี่ ได้ปรึกษากับทีมผู้จัดงานว่า ควรงดการแสดงในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากสถานการณ์โควิด-19 ที่จะเกิดกับแฟนเพลงและผู้เข้าชมงาน

หลังจากศิลปินและผู้จัดงานได้ปรึกษาหารือกันแล้ว ทางผู้จัดงานจึงมีมติว่า งดกิจกรรมคอนเสิร์ต เจนนี่,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ทางผู้จัดงานและศิลปิน ต้องขออภัยแฟนเพลง,แฟนเพจ,และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี มา ณ ที่นี้ ทีมงานนเรศวรร์ และเจนนี่,ลิลลี่ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น


หลังจากเรื่องราวที่ชี้แจงได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ แบน ไม่สนับสนุน ค่ายได้หมดถ้าสดชื่นมากมาย โดยระบุว่า " เจ้าภาพไม่ควรสนับสนุนเจนนี่นะคะ เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อสังคมค่ะ พฤติกรรมก้าวร้าว เป็นหนี้ไม่จ่าย เอาเปรียบบุคคลอื่นที่ร่วมงานด้วยกัน การสนับสนุนคนนแบบนี้ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อสังคม ทางเจ้าภาพควรพิจารณา #แบนเจนนี่ ไม่เอาเจน #ไม่สนับสนุนคนโกง, แบนค่ะ ไม่สนับสนุนคนที่เอาเปรียบคนอื่นค่ะ เอาวงใหม่มาเถอะค่ะ, แบน เจนนี่ ลิลลี่ ขี้โกง เด็กอะไรอายุไม่ถึง 18 ถือขวด เจ้าภาพยังจะเอาศิลปินแบบนี้อีกหรอคะ , แบนเจนนี่ลิลลี่ ยิ่งจ้างศิลปินแบบนี้ เท่ากับสนับสนุนคนโกง เบี้ยวหนี้ เป็นต้นแบบที่ไม่ดีต่อเยาวชน แล้วมื่อไหร่ประเทศชาติจะเจริญถ้ามีคนสนับสนุนคนแบบนี้ ฝากไว้ให้เจ้าภาพคิด "

ซึ่งล่าสุดทางเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ ก็มีการเคลื่อนไหวโพสต์รูปภาพที่ไปเล่นคอนเสิร์ต ระบุว่า " ขอบคุณชาวพรหมคีรี นครศรีธรรมราช ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ พรุ่งนี้เจอกัน #ยกค่ายDM สนามบินกองทัพอากาศ(ชั่วคราว) จ.สตูล นะคะ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend