ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

‘ปาล์ม’รับซีรี่ส์ 35ฯ ท้าทาย แต่มีหวานใจ ‘ตี๋ AF’ช่วยติว

417 8
‘ปาล์ม’รับซีรี่ส์ 35ฯ ท้าทาย แต่มีหวานใจ ‘ตี๋ AF’ช่วยติว

เป็นอีกงานแสดงที่ท้าทายสำหรับสาวปาล์ม เอมิกา กับซีรี่ส์สุดแซ่บเผยชีวิตเด็กเลาจน์ 35 ดาราโชว์ ที่ตอนนี้กำลังเข้มข้น ซึ่งสาวปาล์ม เปิดเผยว่างานนี้แม่กดดันแต่ก็ผ่านได้ฉลุยเพราะมีหวานใจ ตี๋ วิวิศน์ หรือ ตี๋ AF ช่วยติวเข้มนั่นเอง

กำลังสนุกเลยทีเดียวสำหรับซีรีส์ชวนเปิดมุมมองใหม่ในประเด็นชีวิตเด็กเลาจน์ ที่มีเรื่องเล่ามากกว่าที่คิดกับ 35 ดาราโชว์ ซีรี่ส์ที่ได้เหล่านักแสดงสุดแซ่บ และเซ็กซี่มาวาดลวดลายยวนใจ รุ่นพี่นักแสดงสายฮาให่ได้หลงใหลกัน หนึ่งในนั้นก็คือสาวปาล์ม- เอมมิกา มานะลอ หวานใจของหนุ่ม 'ตี๋ AF หรือ ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร' ที่สลัดคราวสาวเรียบร้อย จิ้มลิ้ม มาชิมบทบาทสาวเลาจน์ ที่เจ้าตัวเปิดเผยว่าต้องทำการบ้านอย่างหนักเลยทีเดียว ทั้งตัวเนื้อหาของบทบาท 2 คาแรกเตอร์ และมุกตลก น่าเซ็ทที่เล่นกันสด

ปาล์ม เอมิกา เปิดเผยกับทีม เนชั่นบันเทิง ออนไลน์ของเราว่า 35 ดาราโชว์ ซีรี่ส์ เป็นอีกหนึ่งงานบันเทิงที่อยากให้คนเปิดใจชมเพราะจะได้ทราบถึงชีวิตเด็กเลาจน์ว่าเป็นอย่างไร หลายคนมีเหตุผลของการทำงาน หลายคนต้องสวมบทเสริฟความสุข แต่ในใจไม่ได้สุขเลย จึงเป็นงานอีกหนึ่งเรื่องที่อยากให้ติดตาม ซึ่งแน่นอนว่าความท้าทายแบบนี้ หวานใจใกล้ตัวอย่างคุณตี๋ วิวิศน์ ก็ได้ช่วยแนะนำเรื่องทักษะการแสดงให้มากพอสมควร ด้านเรื่องแพลนข่าวดีใจอนาคตฝ่ายหญิงก็บอกว่าตอนนี้ทั้งคู่กำลังโฟกัสเรื่องงานเป็นหลักเพื่อสร้างอนาคต ซึ่งต่อไปจะเป็นแบบไหนต้องดูกัน

สำหรับแฟน ๆ ที่อยากจะรู้ว่า 35 ดาราโชว์ซีรี่ส์ มีความสนุกน่าสนใจแบบไหนแล้ว แต่ละตัวละครจะฟาดฟันกันอย่างไร มุมมองชีวิตเด็กเลาจน์ที่ผู้จัดจะนำเสนอจะได้เห็นเข้าใจแบบไหนบ้าง สามารถเข้าไปติดตามกันได้ทาง LINE TV 

ขอบคุณข้อมูล : FB เนชั่นบันเทิง ( บทสัมภาษณ์ )


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend