ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ BLACKPINK feat. Selena Gomez 28 ส.ค.นี้

879 6
เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ BLACKPINK feat. Selena Gomez 28 ส.ค.นี้

YG Entertainment ประกาศอย่างเป็นทางการ ซิงเกิ้ลใหม่ของ BLACKPINK จะได้ร่วมงานกับ Selena Gomez นักร้องดังชาวอเมริกัน พร้อมปล่อย 28 ส.ค. นี้ .

หลังจากปล่อยให้แฟนๆคาดเดากันมานานว่าซิงเกิ้ลใหม่ของสาวๆ BLACKPINK จะมีศิลปินรายใดมาร่วมงานด้วย ล่าสุดเมื่อวันพุธ (12 ส.ค. 63) ที่ผ่านมา ทางค่าย YG Entertainment ก็ได้เผยภาพโปสเตอร์โปรโมตซิงเกิ้ลใหม่ โดยยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ศิลปินที่จะมาร่วมร้องเพลงก็คือนักร้องสาวเสียงดี เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) นั่นเอง

เซเลน่า โกเมซ ก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยการรับบทบาทในซีรีส์ทางโทรทัศน์ของ Disney Channel ก่อนจะก้าวสู่การเป็นนักร้องในเวลาต่อมา ซึ่งนับตั้งแต่นั้นจนถึงปี 2017 มีรายงานว่างานเพลงอัลบั้มของเธอขายได้มากกว่า 7 ล้านชุดทั่วโลก รวมถึงซิงเกิ้ลอีกกว่า 22 ล้านก๊อปปี้

YG Entertainment  บอกว่า ศิลปินทั้งสองต่างก็เป็นแฟนคลับกันมานาน ในที่สุดความฝันของพวกเขาก็เป็นจริงด้วยการมาร่วมงานกันในครั้งนี้ BLACKPINK ขอขอบคุณ เซเลน่า ที่เข้ามามีส่วนร่วมในอัลบั้มนี้ และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แบ่งปันผลงานนี้กับแฟนๆ ขณะที่ตัว เซเลน่า เองก็โพสต์ภาพโปสเตอร์ในอินสตาแกรม พร้อมบอกว่าตนเองก็รู้สึกตื่นเต้นกับซิงเกิ้ลนี้เช่นกันสำหรับซิงเกิลใหม่ของ BLACKPINK feat. Selena Gomez จะปล่อยออกมาในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ จากนั้นก็จะปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดแรกที่มีชื่อว่า The Album ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend