ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

ทนายเจมส์ แนะแรง เจนนี่ คนดังแห่ทักไม่หยุดฟัง กรรมบังตาโดยแท้

213 3
ทนายเจมส์ แนะแรง เจนนี่ คนดังแห่ทักไม่หยุดฟัง กรรมบังตาโดยแท้

ทนายชื่อดังโพสต์แรง หลังนักร้องสาวชื่อดังยังนิ่ง ลั่น " จิ้งจกทัก ยังต้องหยุดฟัง แต่นี่คนดังทั้งหลายทักแท้ๆ ยังไม่หยุดฟัง อิหยัง กรรมบังตาโดยแท้ " ชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์เพียบ

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในช่วงทศวรรษนี้ อย่างกรณี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ใครๆก็ต้องให้ความสนใจ โดยเฉพาะกรณีเรื่องค่าตัว และส่วนแบ่งที่หนุ่ม เก้า เกริกพล ไปร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว รวมถึงเรื่องการที่นักร้องร่วมพีเจอริ่งไปออกรายการต่างๆ แล้วได้เพียงแค่ 500 บาท จนเรื่องถึงขั้นมีการคุยกับทนายเลยทีเดียว

ซึ่งทางทนายชื่อดัง อย่างทนายเจมส์ หรือ นิติธร แก้วโต ก็ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยดูแลคดีของน้องเก้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งก็เคยได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่าน ว่า " ถ้ามีใครสักคนยอมให้คุณเหยียบหลังปีนขึ้นกำแพงไป คุณก็อย่าลืมยื่นมือลงมาดึงเค้าขึ้นกำแพงตามไปด้วย เคสนี้ ผม พี่ๆ น้องๆ สายกฎหมาย และผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นะครับ อยากให้น้องเก้ารู้ว่า ใจแลกใจยังมีอยู่จริงเป็นกำลังใจครับ "


และล่าสุดทางด้านเฟซบุ๊กทนายเจมส์ก็ได้มีการออกมาโพสต์เหมือนจะสื่ออะไรบางอย่าง โดยระบุว่า " จิ้งจกทัก ยังต้องหยุดฟัง แต่นี่ พี่หนุ่ม พี่มดดำ พี่เอกชัย พี่แคนดี้ พี่แพท พี่พิมรี่พาย พี่ต๊ะ พี่อุ๊บ แม่ลีน่าจัง ฯลฯ คนทักแท้ๆ ยังไม่หยุดฟัง อิหยังว่ะ กรรมบังตา โดยแท้ ทนายในสายหมอก อบไอน้ำรอแป๊บ "

หลังจากทนายเจมส์ ได้โพสต์ออกไป ทำให้มีคนแห่เข้ามาคอมเมนต์มากมาย " ที่นางไม่ฟัง เพราะนางไม่ยอมเสียเงิน ให้น้องเก้าเพราะนางงก มากๆๆขนาดมีเงินซื้อบ้าน ซื้อรถมีเงินเก็บเป็น สิบล้านยังไม่ยอมจ่ายหนี้เลยแล้วไปออกรายการต่างๆว่าใช้หนี้ หมดแล้วเกือบ 10ล้าน ทุกอย่างที่นางพูดมาทำให้รู้ว่านางโกหกทุกเรื่องยิ่งเรื่องน้องเก้า จ่าย 500นางบอกจำไม่ได้ให้ตายเราก็ไม่เชื่อว่าจำไม่ได้ ทั้ง4รายการนะ500ไม่ใช่รายการเดียว,แปลกใจจริงค่ะคนอะไรไม่ฟังคำแนะนำพี่ๆในวงการซึ่งแต่ละคนอยู่มานานทั้งนั้น แล้วนางจะฟังใครละคะ ใครสอนนางได้บ้าง, แม่สอนมาดี ยืนหนึ่ง, สอนบทเรียนนางหน่อยค่ะ จะได้เลิกเย่อหยิ่ง จองหอง อวดดี เป็นกำลังใจให้นะค่ หรือนางก็มีทนายฝีมือดีเหมือนกันดูนางไม่ยินดียินร้ายเลย, เหมือนมั่นใจว่านางไม่แคร์ ยังไงนางก็ยังดังอยู่มั้งค่ะคุณทนาย แต่นางคิดผิดและพลาดค่ะตรงที่นางไม่ฟังผู้ใหญ่เตือนเลยแสดงให้เห็นว่านิสัยนางเป็นเด็กกร้าวร้าวมากๆค่ะ, ไม่ใช่กรรมใดๆบังหรอกค่ะคุณทนาย อีโก้สูง หัวแข็งเกินต้องโดนโขกกะบานให้หัวสะเทือนบ้างจะได้สำนึกค่ะ ไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา, เด็กคนนี้เกินเยียวยาค่ะ ใครเตือนก็ไม่ฟัง หยิ่ง ผยอง กระด้างกระเดื่องไม่น่ารัก ดังเร็วดับเร็ว สูงสุดสู่สามัญ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend