ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563.

สาวรีวิว ทำปากกระจับด้วยวิธีธรรมชาติ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ เก็บตังค์เหอะ

1.1K 6

สาวรีวิว วิธีทำปากกระจับแบบธรรมชาติ หยิบผึ้งโชว์กล้องไม่พูดเยอะปล่อยผึ้งลงปาก ถึงกับต้องร้องโอดโอย ลั่น " พรุ่งนี้ก็ไม่รู้ว่า ปากจะเป็นกระจับหรือว่าจะใหญ่กว่าเดิม "

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปในกลุ่มห้องข่าวทันเหตุการณ์ทั่วไทย18+ โดยได้ระบุว่าข้อความว่า " วิธีทำปากกระจับสาวๆสนใจ บ่ ทำเพื่อ อย่าหาทำ " โดยเป็นคลิปที่หญิงรายหนึ่งได้อัดคลิปตัวเอง พร้อมกับคีบผึ้งไว้อยู่ในมือ ซึ่งผึ้งดังกล่าวยังมีชีวิต จากนั้นหญิงรายนี้ไม่ได้พูดอะไรมาก จับผึ้งที่คีบอยู่ในมือ ปล่อยใส่ปากด้านบน พอผึ้งตัวนั้นได้อยู่บนปากแล้ว ผู้หญิงร้องขึ้นมาด้วยความเจ็บดัง " โอ๊ย " จากนั้นก็ทำหน้าทรมานเหมือนเจ็บปวดเอามากๆ และพยายามที่เป่าปากให้ผึ้งกระเด็นออกมา จากนั้นได้ใช้มือตัวเองบีบปากบนทำให้ปากมีความบวม บีบย้ำอยู่หลายครั้งด้วยความทรมาน เจ็บปวด


จากนั้นคลิปก็ได้ตัดไป เป็นคลิปที่หลังปล่อยผึ้งใส่ปากเสร็จแล้ว ซึ่งก็ได้ออกมาบอกผลลัพธ์ โดยได้พูดว่า " สบายดี อันนี้คือผลลัพธ์จากการเอาผึ้งมาต่อย พรุ่งนี้จะได้ปากกระจับหรือว่าจะใหญ่กว่าเดิม ก็ไม่รู้ แต่ตอนนี้คือว่าเจ็บมาก เจ็บจนถึงตรงนี้เลย (ชี้ไปที่แถวบริเวณจมูก ขอบตา และทั่วใบหน้า) ดูๆ พร้อมขำด้วยความเจ็บปวด และร้องซี๊ดออกมา

หลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์มากมาย " นางทำเพื่อจะสมใจนางแต่นางพลาดก็แค่ไม่ทำเป็นตัวอย่าง ไม่น่าจะด่ากันรุนแรง,น่าจะเอาทั้งรั้งเนาะอีคนงาม,บ้าไปแล้ว,สันหาทำ ไม่เอาด้วยหรอกค่ะ,เบิดคำสิเว่า,ตกใจหมด,ถ้าแพ้พิษมันอาจถึงตายได้เลยนะ, อย่าหาทำนะคะตรงที่ให้ต่อยริมฝีปากตรงนั้นมันจะตรงกับสันจมูกซึ่งมีเส้นปลายประสาทสั่งงานถ้าใครแพ้ถึงตายได้นะคะอย่าไปทำอย่างเขาค่ะ "

ซึ่งการทำปากกระจับ เป็นการทำศัลยกรรมความงามด้วยการผ่าตัดตกแต่งลดเนื้อบริเวณริมฝีปากทั้งส่วนบนและล่างให้ได้รูปสวยงามรับกับใบหน้า ด้วยรูปทรงปากโค้งเรียวสวยคล้ายกับผลกระจับ จึงเป็นที่มาที่เรียกว่า ปากกระจับ ซึ่งกำลังได้รับความนิยม โดยแพทย์จะผ่าตัดตกแต่งริมฝีปากบนด้านซ้ายและขวาให้โค้งแหลมคล้ายถ้วยที่คว่ำไว้ และให้ทั้ง 2 ด้านโค้งต่ำลงบรรจบกันตรงกลาง ในขณะที่ริมฝีปากล่างจะถูกตัดแต่งเนื้อบางส่วนออกไปให้โค้งคล้ายรูปทรงสามเหลี่ยม หรือทำให้ริมฝีปากล่างบางลงและโค้งได้รูปรับกับริมฝีปากบน

ขอบคุณเฟซบุ๊กรายหนึ่ง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend