ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563

หญิงโผล่แฉวีรกรรมเนเงิน แชทสัญลักษณ์ที่รู้กันสองคน ไม่เบาเลยแหละ

2.97K 9
หญิงโผล่แฉวีรกรรมเนเงิน แชทสัญลักษณ์ที่รู้กันสองคน ไม่เบาเลยแหละ

หญิงนิรนาม โผล่แชทข้อมูลใช้อักษรย่อ จน. และ น. โดยพูดคุยกันแบบลับๆ กับวีรกรรมสุดฉาวแลกไลน์พูดคุยกับหญิงคนดังกล่าว พร้อมมีประโยค สัญลักษ์ที่รู้กันสองคน

เจอมรสุมชีวิตลูกใหญ่เข้าไปเต็มๆสำหรับนักร้อง และเจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น อย่างสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" กับกระแสดราม่ามากมาย ที่ถูกพูดถึงกันแบบไม่จบไม่สิ้น ล่าสุดเพจดัง แชทการพูดคุยกับหญิงนิรนามโดยใช้อักษรย่อ "จน." และ "น." แต่จะหมายถึงสองคนนี้หรือไม่ก็คงต้องติดตามในประเด็นนี้ต่อไป

ทางเพจ ตลาดล่างอัพเกรด ได้ออกมาเปิดแฉแชทของหญิงปริศนา พร้อมข้อความการพูดคุยกันว่า ซึ่งได้เล่าเหตุการณ์ว่า มีการขอไลน์ นางจะใช้ไลน์ทำงานคุย จากนั้น ขอนัดเจอ นางจะคุยเฉพาะคนที่ เป็นงานเท่านั้นแบบว่า ต้องห้ามให้ "จน." (ใช้อักษรย่อ) รู้อ่ะค่ะต่อจากนั้นก็ยังได้ระบุต่อว่า มีการขอคอล เพื่อทำการสำเร็จ ความใคร่ ทั้งที่ "จน." (ใช้อักษรย่อ)นอนอยู่ในห้องแต่นางเข้าห้องน้ำคอลกับ "ผญ." (ใช้อักษรย่อ)

และก็เป็นข้อความที่ตอบกลับว่า ....นะ วีรกรรมนางเยอะ มสกๆ (ใช้อักษรย่อ) ซึ่้งก็มีการระบุข้อความตอบกลับมาว่า ดูแล้วไม่ได้ร้กกันเท่าไร แต่เหมือน อยู่กันเพราะเงิน


สำหรับข้อความในแชทยังไม่หมด เพราะยังมีการพูดคุยกันต่อโดยผู้หญิงนิรนาม ได้แชทข้อความว่า ใช่ๆ นางจะคุย พิมคุยกัน ถ้า "จน." (ใช้อักษรย่อ) มาจะสิ้นสุดประโยคด้วย สัญลักษ์ที่รู้กันสองคนเช่น ส่ง . คือ"จน." (ใช้อักษรย่อ) มา ไม่ต้องตอบกลับ

และก็เป็นข้อความที่ตอบกลับว่า มันเริดดด แสดงว่าไอ "น." (ใช้อักษรย่อ) รู้ก็ไม่เบา ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะคะ ไม่เบาเลยแหละ

และอีกหนึ่งแชทที่ทางเพจตลาดล่างอัพเกรด ได้นำออกมาเปิดเผยที่พูดคุยและบอกกับหญิงสาวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ถ้าแคปบ้างข้อความของ "นองอ" (ใช้อักษรย่อ) มาได้ จะดีมากเลยค่ะโดยหญิงสาวคนดังกล่าว ได้ตอบกลับมาว่า ไม่ได้จริงๆค่ะ แต่มันเป็นไลน์ทำงาน เพราะถ้าไลน์ "สต."(ใช้อักษรย่อ) หรือทุกแอพ "จน." (ใช้อักษรย่อ) เช็คหมด บางครั้ง ใช้สัญลักษณ์ว่า บายไม่ใช่แค นะ 555555แบบ ทำไรอยู่ คิดถึงจัง บายคือ ผญ อ่านละ ห้ามตอบกลับนะ ลบแชทก่อน "จน."(ใช้อักษรย่อ) มา ไรงี้ 5555

หลังจากที่ข้อความดังกล่าวออกสู่สาธารณะโลกโซเชียลก็ออกมามแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

และล่าสุดทางด้าน เนเงิน หรือ เจตริน ศรีสังข์ แฟนหนุ่มของเจนนี่ ที่ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความลงสตอรี่ ข่าวปลอมจ้าาา หลุดผัวนักร้องค่ายดัง ที่กำลังเป็น ข่าว แอบกินตับน้องร้องเด็กสาวใน ค่าย บอกแพ้ผู้หญิงผมยาว เมียอุส่าห์ ให้ตัดสั่นแล้วทำมั้ยถึงมาคง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend