ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

'กัน นภัทร' เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก 'มารี' บอก เรามาจากคนละโลก

40.79K 36
กัน นภัทร เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก มารี บอก เรามาจากคนละโลก

กัน นภัทร เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก มารี รับ สู้เต็มที่มา 1 ปี เรามาจากคนละโลก เจ็บทั้งคู่ ฟ้าไม่ได้กำหนดให้เราคู่กัน อนาคตไม่มีทางกลับไป อีกฝ่ายมูฟออนแล้ว

หลังนางเอกสาว "มารี เบิร์นเนอร์" ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม ประกาศยุติสัมพันธ์รัก "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ"

ล่าสุดได้เจอ กัน ออกอีเวนต์แรกพร้อมคุณแม่ หลังมีข่าวเลิกมารี กัน ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยไม่ขอพูดถึงสาเหตุที่เลิก แต่ 1 ปีที่ผ่านมา ต่างคนต่างเต็มที่ สู้กันมามาก ทั้งสองคนต่างกันมาก เหมือนมาจากคนละโลก วันนี้ไปต่อไม่ได้ก็ต้องได้แค่นี้ เสียใจที่เป็นแบบนี้ เสียใจทั้งคู่

"สภาพจิตใจตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ต้องใช้เวลา เหตุผลเลิกคล้ายๆเดิม ไม่อยากพูด แต่ทำเต็มที่แล้ว"

"ดีขึ้นเรื่อยๆ ใช้เวลาครับ สำหรับเหตุผล ผมขออนุญาตไม่พูด เป็นเหตุที่เราสองคนได้แก้กันมา เราก็ทำเต็มที่กันทั้งสองฝ่ายแล้ว เป็นเหตุผลคล้ายๆเดิม ไม่อยากพูดดีกว่า ขอเก็บไว้ครับ คือผมกับน้องเต็มที่กับความรักครั้งนี้มากๆ"

"ผมเชื่อว่าหลายๆคนรู้ว่าความรักครั้งนี้ผมเต็มที่มาก น้องเองก็เต็มที่มากๆเช่นกัน 1 ปีที่ผ่านมาเราสู้กันมามาก เราทั้งคู่เหมือนมาจากคนละโลก ต่างกันมาก แต่ว่าสุดท้ายเราก็ลองสู้กันสักตั้งหนึ่ง แต่ในเมื่อวันนี้มันไปต่อไม่ได้ ก็ต้องได้แค่นี้ครับ"

"ถามว่าเสียใจไหม อยู่แล้วครับ ผมว่าการที่เราเคยรักกันและวันหนึ่งเราต้องเป็นแบบนี้ เป็นธรรมดาที่เราทั้งคู่ต้องเสียใจอยู่แล้ว ก็เสียใจทั้งคู่ครับ"


"ส่วนที่ "มารี" โพสต์บอกว่า ขอออกจากจุดที่เจ็บ ผมไม่แน่ใจว่าเขาหมายถึงอะไร สำหรับผมเราเจ็บกันทั้งคู่ เพราะผมก็เจ็บครับ คือผมเต็มที่มากๆ และผมก็ไม่คิดว่าจะมีวันนี้เกิดขึ้น"

"ไม่ใช้คำว่ายื้อดีกว่าครับ เป็นไปตามสิ่งที่มันน่าจะเป็นมากกว่า ถามว่ารักๆ เลิกๆ หลายครั้ง ครั้งนี้มีโอกาสกลับไปไหม คงไม่ได้กลับแล้วครับครั้งนี้ เพราะเราเต็มที่กันแล้วจริงๆกับสิ่งที่เราพยายามแก้ปัญหากันมาทั้งสองคน ยืนยันว่า ไม่เกี่ยวกับคนที่สามใดๆทั้งสิ้น ความรักเป็นธรรมดาครับ มีรักก็ต้องมีเลิก แล้วถ้าเราไม่ได้ทำอะไรผิด เราไม่ได้มีใคร ผมว่ามันคงเป็นสิ่งที่ฟ้าคงไม่กำหนดให้เรามาคู่กันแค่นั้นเอง"

ส่วนใครจะต่อว่าโดยที่ไม่รู้สาเหตุ กันขอว่า ก็ให้มาว่ากัน แต่อย่าว่ามารี เพราะกันก็ผิดที่สู้ไม่พอ

"ว่าผมได้ครับ อย่าว่าน้อง เพราะผมก็ผิดที่สู้ไม่พอ คือสู้สำหรับผมก็ที่สุดแล้ว แต่มุมคนอื่นอาจจะมองว่าเราสู้ได้อีกหรือเปล่า คนอื่นที่เขามองและเชียร์มา อาจจะมองว่าทำไมไม่สู้อีก ก็ผมผิดที่ผมอาจจะสู้ไม่พอ"

กัน ยืนยันด้วยว่า การเลิกกันไม่เกี่ยวกับครอบครัว ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม"เป็นเรื่องของเราครับ การจบกันครั้งนี้เราคุยกันสองคนครับ คุยกันด้วยเหตุผล ที่เรารู้แหละว่าเราไม่ไหว ถามว่าจะกระทบงานไหม ไม่น่าจะมีครับ ผมเองยังรู้สึกดีกับน้องอยู่ ยังให้กำลังใจน้องได้เสมอ เป็นพี่น้องกันได้เสมอครับ"

"ยังรักอยู่ไหม ไม่อยากใช้คำนี้ไปตีกรอบให้เขา เขาก็มูฟออน เขาควรจะเจอสิ่งที่ดี มุมมองความรักไม่เปลี่ยนหรอกครับ มันก็โตขึ้นทุกวัน ความรักครั้งนี้มันก็เป็นสิ่งที่ผมมีความสุขมากๆ เป็นความสุขที่เกิดขึ้นในชีวิตผมครั้งหนึ่ง ก็จะจำแต่สิ่งที่ดีๆครับ"

"อยากจะบอกว่า ชีวิตเราก็ต้องไปต่อ ถึงแม้ว่าคำว่าดีที่สุด บางครั้งมันอาจจจะไม่พอสำหรับความรักหรืออะไรก็ตาม มันอยู่ที่หลายองค์ประกอบมากๆ ผมเชื่อว่าความรัก มันไม่ได้มีความรักอย่างเดียว มันมีหลายๆอย่างที่ประกอบกัน และอยากจะขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ และให้กำลังใจเราทั้งคู่มาตลอดเวลาที่ผ่านมา 1 ปี และก็ขอโทษที่ไม่เป็นไปตามที่เชียร์หรือหวังไว้"

"สำหรับผมเรื่องนี้ไม่มีใครผิด ไม่มีใครถูก อย่างที่บอกว่า ผมเต็มที่มากๆกับความรักครั้งนี้ ผมไม่เคยคิดจะมีใคร ผมไม่เคยคิดจะทำสิ่งที่ไม่ดีให้เขารู้สึกเสียใจ แต่ว่ามันมีเหตุของความรักของคนสองคนที่มันไปต่อไม่ได้ เพราะฉะนั้นผมคิดว่า ไม่มีใครผิดใครถูก แต่ว่าถ้าจะต้องเลือกใครคนใดคนหนึ่งผิด ผมก็ยอมรับผิดที่ผมสู้ไม่พอครับ"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend