ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563

คลิป วินาทีไฟไหม้ ชุมชนตากสิน23

3.12K 12

เปิดคลิปภาพ วินาทีไฟไหม้ชุมชนตากสิน23 สุดระทึก.! พบเจ้าหน้าที่ดับเพลิง และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายนาย เร่งนำตัวส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลแล้ว เบื้องต้นพบบ้านเรือนประชาชนเสียหายหลายหลัง

จากกรณีเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 23 เขตคลองสาน กรุงเทพฯ โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิง และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย ได้ระดมกำลังและรถดับเพลิงเข้าสกัดกั้นไฟ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 21.10 น. (12 ส.ค.2563) เจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่ดับเพลิง สามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ในวงจำกัด โดยไฟได้ลุกไหม้บ้านเรือนหลายหลัง ซึ่งจากการตรวจสอบในบริเวณที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ พบว่า บ้านเรือนส่วนใหญ่เป็นแบบครึ่งตึกครึ่งไม้ และมีสภาพลักษณะเป็นชุมชน ประกอบกับจุดเกิดเหตุเป็นซอยแคบ ทำให้รถดับเพลิงไม่สามารถเข้าไปถึงจุดเกิดเหตุได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ฯ ต้องทำการลากสายดับเพลิงเข้าไปภายใน จึงสามารถฉีดน้ำสกัดกั้นไฟได้

อย่างไรกก็ตาม ขณะเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่ดับเพลิง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลายนาย ได้รับบาดเจ็บจากเหตุไฟไหม้ในครั้งนี้ โดยได้ถูกนำตัวส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนแล้ว

ขอบคุณภาพจาก เจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญู / เจ้าหน้าที่ดับเพลิง / และประชาชนที่เห็นเหตุการณ์เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์