ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"เนสกาแฟ ศรีนคร" ลูกทุ่งสาว ไอหนักจนเป็นเลือด รักษาตัวที่รพ.แล้ว

1.38K 8
เนสกาแฟ ศรีนคร ลูกทุ่งสาว ไอหนักจนเป็นเลือด รักษาตัวที่รพ.แล้ว

เนสกาแฟ ศรีนคร นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ โพสต์นอนอยู่ที่โรงพยาบาล ป.แพทย์2 เนื่องจากไอหนักมากจนเป็นเลือด โดยหมอวินิฉัยว่า เส้นเลือดฝอยแตกเพราะไอหนัก จนทำให้ไอเป็นเลือด

นักร้องลูกทุ่ง สาว "เนสกาแฟ ศรีนคร" ศิลปินลูกทุ่งสาว ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็วิ่งรอกงานไม่เว้นแต่ละวัน และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊ก นอนอยู่ที่โรงพยาบาล ป.แพทย์2 เนื่องจากไอหนักมากจนเป็นเลือด โดยหมอวินิฉัยว่า เส้นเลือดฝอยแตกเพราะไอหนัก จนทำให้ไอเป็นเลือด ทำการรักษาโดยการฉีดยาและให้น้ำเกลือ ส่วนหนึ่งมาจากเพราะพักผ่อนน้อย โดยระบุข้อความ

ไอหนักจนเลือดซิบ ตั้งแต่ตี3ถึงตี5 สุดท้ายต้องมา ทั้งเจาะเลือด เอ็กซเรย์ หมอบอกเส้นเลือดฝอยแตกเพราะไอหนักหมอกลัวจะใช้เสียงไม่ได้ต้องฉีดยา ให้น้ำเกลือด้วยเพราะพักผ่อนน้อย ผลปรากฏว่าต้องนอน  ทุกๆปีของเนสแฟ 

สำหรับงานวันนี้ต้อง ขอโทษทางเจ้าภาพและแฟนคลับด้วยนะคะ ของดตอบแชทชั่วคราวนะคะ หมอยังให้ยาอยู่นะค้าบยังไม่ให้ออกคนทักเยอะเข้าเยี่ยมได้ไหมได้นะค้าบ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะ


สำหรับ รัตติยา อรุณศรี หรือ เนสกาแฟ ศรีนคร ที่รู้จักกันดี เจ้าของเพลง ฮักส่ำได๋อ้ายกะถิ่ม ทานหมาอย่าหัวซากัน, เมา, ฮักกันแฮง ๆ, ถิมน้องไว้กลางทาง, เธอมันแค่ของเก่า, วะวาบ , บรรลุนิติภาวะ ฯลฯ ศิลปินสาวอินดี้อีสานจากค่าย เออน่าเรคคอร์ด เด็กสาวจากอำเภอเขมราฐ โดยเจ้าตัวเริ่มต้นจากการเป็นหมอลำซิ่ง พร้อมกับเลี้ยงไก่ชน เติบโตมากับ อาม ชุติมา และ ลำไย ไหทองคำ ด้วยน้ำเสียงแหบเสน่ห์ มากไปกว่านั้นเจ้าตัวได้รับฉายา กำนันเนส เพราะการตอบคอมเมนต์บนโลกโซเชียลแบบเชิงบวกทำให้ใครๆ หลายคนเลยยกฉายานี้ให้เธอ ด้วยความจริงใจและใสซื่อรวมทั้งสวยและแซ่บ ตอนนี้ เนสกาแฟ ศรีนคร เลยเข้าไปครองใจแฟนๆ ค่อนประเทศแล้ว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend