ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยนำพวงมาลัยมะลิมอบ"มาดามแป้ง"

104 6

ความผูกพันไม่มีวันจางหาย ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เข้าพบ " มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ มอบพวงมาลัยมะลิ เพื่อแสดงถึงความผูกพันและความเคารพเนื่องในโอกาส"วันแม่แห่งชาติ"

ตัวแทนนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ที่เคยอยู่ในการดูแลสมัยที่ นวลพรรณ ล่ำซำ ซีอีโอ บมจ.เมืองไทยประกันภัย และประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ เอฟซี ทำหน้าที่ผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้เข้าพบ นวลพรรณ ล่ำซำ อดีตผู้จัดการทีมชาติไทย  ที่อาคารสำนักงานใหญ่ บมจ.เมืองไทยประกันภัย โดยนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ประกอบด้วย กาญจนา สังข์เงิน, สุนิสา สร้างไธสง, ศิลาวรรณ อินต๊ะมี, พิกุล เขื่อนเพ็ชร เพื่อแสดงความรักและเคารพ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม

กาญจนา สังข์เงิน ผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้า กล่าวว่า ทุกปีนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะหาโอกาสมาร่วมแสดงออกต่อความรัก ความผูกพัน และความเคารพ ที่มีต่อ อดีตผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย นวลพรรณ ล่ำซำ เนื่องในโอกาสสำคัญ คือวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม " คุณแป้งก็เปรียบเหมือนแม่คนหนึ่ง ที่แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในตำแหน่งแล้ว แต่ก็ยังมอบโอกาสทุกสิ่งทุกอย่างให้มาตลอด โดยไม่ได้ทอดทิ้งพวกเราไปไหน ซึ่งนอกจากความสำเร็จในสนาม ต่อการทำหน้าที่รับใช้ชาติ ในฐานะนักฟุตบอลแล้ว คุณแป้งก็ยังมอบอาชีพความมั่นคง ให้กับพวกเราทุกคน ดังนั้นลูกๆอย่างเราทุกคน ก็ขอร่วมกันแสดงออกในวาระสำคัญ วันแม่แห่งชาติ ด้วยการมอบพวงมาลัยมะลิ เพื่อแสดงออกถึงความผูกพันและความเคารพ ต่อคุณแป้ง ที่ดูแลพวกเรามาโดยตลอด " กาญจนา กล่าวเรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย สโมสรฟุตบอลการท่าเรือ เอฟซี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend