ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

ทัวร์ลง เจนนี่ หลังขอแก้ไข ชาวเน็ตจวกคิดได้จริงๆ ให้ออกมาจากปาก

672 13
ทัวร์ลง เจนนี่ หลังขอแก้ไข ชาวเน็ตจวกคิดได้จริงๆ ให้ออกมาจากปาก

นักร้องสาวเจนนี่ ทัวร์ลงอีกครั้ง หลังไปเล่นคอนเสิร์ตที่ ปากช่อง จากนั้นโพสต์ขอบคุณและขอโทษ ทำเอาชาวเน็ตท้า " ออกมาขอโทษผ่านสื่อสิครับ ให้มันออกมาจากปากเป็นคำพูด ไม่ใช่ตัวอักษรการพิมพ์ "

ยังคงกลายเป็นที่น่าจับตามองอย่างนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งวินาทีนี้ไม่ว่าเธอจะขยับตัวหรือทำอะไรก็ต้องมีประเด็นให้น่าจับตามอง ขนาดเธอมีประเด็นดราม่าถาโถมเข้ามา แต่ก็ยังไม่วายทัวร์งานคอนเสิร์ต อย่างล่าสุดได้พานักร้องในค่ายไปที่ร้องเพลงที่ ปากช่อง โคราช


ซึ่งทางเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า " ขอบคุณ ปากช่อง โคราช ขอบคุณเจ้าภาพ ขอบคุณทุกกำลังใจด้านหน้าเวที ต่อไปนี้ หนูจะอดทน แก้ไข ในทุกสิ่งที่ผิดพลาด ขอเวลาให้หนูได้เรียนรู้ไตร่ตรอง ทุกๆอย่างที่ผ่านมาในชีวิต บทเรียนครั้งนี้ทำให้หนูได้รู้ตัวแล้ว ว่าที่ผ่านมาหนูพลาดตรงไหนบ้าง ที่หนูเงียบ ไม่ใช่ว่าหนูไม่รู้สึกหรือไม่คิดอะไรเลย แต่บางครั้งการออกมาพูดก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น หนูจะขอใช้เวลาหลังจากนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ในทุกๆอย่าง สิ่งเดียวที่อยากจะขอทุกคน และตอนนี้ข่าวที่ออกมาพร้อมกันต่างๆ มีทั้งข่าวจริงและข่าวปลอม ขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการตัดสิน ขอบคุณและขอโทษทุกคน กับทุกเรื่องที่เกิดขี้นในตอนนี้ หลังจากนี้ จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ "

หลังเจนนี่ได้โพสต์ข้อความออกไป ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย " สู้ๆนะครับ เป็นกำลังใจให้ , ออกมาขอโทษผ่านสื่อสิครับ หรือไลฟ์ขอโทษก็ได้ ตอนแถยังออกมาไลฟ์ได้เลย กัวอะไร ถ้าสำนึกและคิดได้จริงๆให้มันออกมาจากปากเป็นคำพูด ไม่ใช่ตัวอักษรการพิมพ์ , การเป็นผู้นำคนผู้นำองค์กรของตนมันไม่ง่ายรีบสร้างใช่มันดี แต่มันก้าวกระโดดไวไปขาดผู้ใหญ่ให้คำแนะนำขาดการเรียนรู้ต้องค่อยเป็นค่อยไปและเข้าถึงผู้ใหญ่ที่มีความรู้ความสามารถเรื่องบริหารค่ายเพลงบริหารบริษัทเขาจะสอนเราได้เราจะดูแลและบริหารการจัดการทุกอย่างและตัดสินใจทุกอย่างคนเดี่ยวไม่ได้เราต้องทำให้เด็กรักเคารพเราและทำให้ผู้ใหญ่เขารักสงสารเห็นใจในความดีของเราให้ได้อย่าทำไรให้ดูว่าเราทนงตัวสูงเกินไปจนดูไม่หน้าสนับสนุนวางตัวดีดีหน่อยต่อจากนี้ถ้าคิดจะทำงานด้านนี้ เราอายุยังน้อยที่ที่สร้างมาจงคิดเสียดายตลอดเวลาอย่าให้มันพังเพราะตัวเราเอง ตั้งใจทำใหม่นะ , อันไหนผิดพลาดก็ปรับปรุงอย่าหาทำ โอกาสบางทีมันไม่ได้มีมาก ปรับปรุงแก้ไขอะไรที่ไม่ดี ความซื่อสัตย์ ความเมตตา ความเอือเฟื้อคือต้องมี คิดจะเป็นนายคน อย่ากลัวขาดทุน ทำไรต้องให้กำไรคนลงมือทำ รู้จักแบ่งปันไม่ต้องสร้างภาพ เพราะทำดี ไครไม่เห็น แต่ตัวเรารู้บุญเราได้ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend