ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

อาร์ ขอออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมเหตุผลถึงเจนนี่

15.56K 32
อาร์ ขอออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมเหตุผลถึงเจนนี่

ยังคงมีกระแสดราม่าอยู่เรื่อยๆ กับนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้เด็กในค่ายได้พากันทยอยลาออก ล่าสุดนักร้องหนุ่มอาร์ ผู้เข้าประกวดแข่งขันรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น 2 ก็ได้ประกาศลาออกจากค่ายอีกคน พร้อมเหตุผลถึงสาวเจนนี่

เห็นทีจะไม่จบลงง่ายๆ กับเรื่องราวของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังเจอมรสุมข่าวฉาวไม่เว้นแต่ละวัน อีกทั้งนักร้องในสังกัดต่างพากันทยอยลาออก ไม่ว่าจะเป็นนักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ ที่มีปัญหาเรื่องค่าตัว การดองงาน ไม่ป้อนงานให้ อีกทั้งสาว อั๋น ปาลิตา ที่ออกมาเผยว่าได้ค่ารีวิวเพียง 300 บาท จึงขอออกจากค่ายเพราะไม่มีงานไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ส่วนอีกคนคือหนุ่ม เบ บอล ที่ประกาศขอลาออกจากค่ายด้วยเพราะเหตุผลส่วนตัว


ล่าสุดหนุ่มอาร์ ผู้เข้าประกวดแข่งขันรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น 2 ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับสาวเจนนี่ เจ้าของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมข้อความระบุว่า ขอขอบคุณพี่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น พี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ทุกคนที่มอบประสบการณ์ คำแนะนำ และคำสอนต่างๆให้เด็กคนนี้ตลอดระยะเวลาที่เข้าประกวด และทำงานที่ค่ายเพลงฯ ถึงผมจะไม่ได้เซ็นสัญญากับทางค่าย แต่ผมจะนำทุกคำแนะนำไปรับปรุงและพัฒนาตนเองต่อไป ขอบคุณครับ

หลังจากที่หนุ่มอาร์โพสต์เรื่องนี้ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาสอบถาม โดยมีคอมเมนต์ถามว่า อาร์ออกจากค่ายจริงๆใช่ไหม? , ออกจากค่ายแล้วหรอ ด้านหนุ่มอาร์ตอบกลับว่า ออกจากค่ายด้วยเหตุผลส่วนตัวครับ ขอบคุณครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend