ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ ร่ายยาวครั้งแรกขอเวลาพิสูจน์ ไม่ใช่ว่าไม่รู้สึกหรือไม่คิดอะไร

2.05K 8
เจนนี่  ร่ายยาวครั้งแรกขอเวลาพิสูจน์ ไม่ใช่ว่าไม่รู้สึกหรือไม่คิดอะไร

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลื่อนไหวโพสต์เฟซบุ๊กขณะขึ้นคอนเวที ขอบคุณแฟนเพลง ลั่น ขอเวลาให้หนูได้ เรียนรู้ ไตร่ตรอง ทุกๆอย่างที่ผ่านมาในชีวิต ย้ำไม่ใช่ว่าหนูไม่รู้สึกหรือไม่คิดอะไรเลย แต่บางครั้งการออกมาพูดก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น

สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ในหลายๆ ประเด็น ทั้งเรื่องเงินค่าตัวเด็กในค่าย เรื่องสาวเจนนี่หวิดปะทะเดือดเจ้าหนี้ที่มาทวงหนี้ หรือเรื่องที่ถูกขุดคลิปต่างๆในอดีตออกมาที่เคยทำเรื่องที่ไม่เหมาะสมเอาไว้

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยมีการลงรูปตัวเองและศิลปินในค่ายตอนที่ไปเล่นคอนเสิร์ตล่าสุดพร้อมเขียนแคปชั่นว่า ขอบคุณ ปากช่อง โคราช ขอบคุณเจ้าภาพ ขอบคุณทุกกำลังใจด้านหน้าเวที


ทั้งนี้เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังได้โพสต์ต่อไปอีกว่า ต่อไปนี้ หนูจะอดทน แก้ไข ในทุกสิ่งที่ผิดพลาด ขอเวลาให้หนูได้ เรียนรู้ ไตร่ตรอง ทุกๆอย่างที่ผ่านมาในชีวิต บทเรียนครั้งที่ทำให้หนูได้รู้ตัวแล้ว ว่าที่ผ่านมาหนูพลาดตรงไหนบ้าง ที่หนูเงียบ ไม่ใช่ว่าหนูไม่รู้สึกหรือไม่คิดอะไรเลย แต่บางครั้งการออกมาพูดก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น หนูจะขอใช้เวลาหลังจากนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ในทุกๆอย่าง สิ่งเดียวที่อยากจะขอทุกคน และตอนนี้ข่าวที่ออกมาพร้อมกันต่างๆ มีทั้งข่าวจริงและข่าวปลอม ขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการตัดสิน ขอบคุณและขอโทษทุกคน กับทุกเรื่องที่เกิดขี้นในตอนนี้ หลังจากนี้ จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ

และทันที ที่ เจนนี่ลงรูปไปในสองเฟซบุ๊กของตนเอง ก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์อย่างมากมายทั้งให้กำลังใจ ห้ทีมงานได้หมดถ้าสดชื่นทุกคน รวมถึงต่อว่าและเหน็บแนมหลากหลายเรื่องเช่นเดิม เช่นยค่าตัวคนในค่ายตามความเหมาะสมด้วย มันเหนื่อยเท่ากันหมดแหละ ถ้าเอาไปอยู่ฟรีกินฟรีแล้วหนักตัวเองก็เปลี่ยนให้เงินเดือนแล้วจัดแจงให้เขาจ่ายต่อเดือนก็ได้นะ ไม่ใช่ติ่งนะแต่แบบเรื่องบางเรื่องคิดได้ทำไมไม่ทำ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend