ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ปันปัน ควงคุณแม่ ร่วมกิจกรรม วันแม่แห่งชาติ

243 3
ปันปัน ควงคุณแม่ ร่วมกิจกรรม วันแม่แห่งชาติ

ดาราสาว ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ควงคุณแม่สุดที่รัก ร่วมกิจกรรม วันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ วัดธรรมมงคล พร้อมเผยความรู้สึกว่า วันแม่ปีนี้มีความหมายมาก เพราะนอกจากจะได้ใช้เวลากับคุณแม่แล้ว ยังได้ทำประโยชน์เล็กน้อยๆให้กับทางวัดด้วย

เนื่องในวันแม่แห่งชาติปีนี้ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ มีโอกาสได้พาคุณแม่ไปร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดธรรมมงคล (วัดธรรมมงคลเถาบุญญนนทวิหาร) ซึ่งเป็นวัดที่ปันปันไปสอนภาษาอังกฤษสามเณรอยู่เป็นประจำ รวมถึงครอบครัวเป็นโยมอุปัฏฐากมาโดยตลอด


ในปีนี้กิจกรรมดังกล่าว มีพระเดชพระคุณพระราชสารสุธี เป็นประธานในพิธี นำจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พระครูสังฆกิจบรรหาร กล่าวรายงาน ตัวแทนคณะแม่ เปิดกรวยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และ วางพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง10คู่ปันปัน เป็นผู้กล่าวบทอาเศียรวาท แด่องค์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และ ถวายรางวัลแด่สามเณรที่สอบได้เปรียญธรรม ร่วมกับคณะผู้ร่วมงาน

ปันปันกล่าวว่ารู้สึกดีใจและมีความสุขมากที่มีโอกาสร่วมกิจกรรมดีๆพร้อมกับคุณแม่ ทำให้วันแม่ปีนี้มีความหมายมาก เพราะนอกจากจะได้ใช้เวลากับคุณแม่แล้ว ยังได้ทำประโยชน์เล็กน้อยๆให้กับทางวัดด้วย

เรารักคุณแม่กันทุกวัน แต่ถ้ามีโอกาสพิเศษได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ก็ยิ่งเหมือนได้มอบความสุขให้คุณแม่เพิ่มขึ้น วันแม่ปีนี้ปันขอให้คุณแม่ทุกๆท่านสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขมากๆนะคะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์