ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

สามหนุ่ม ศิลปิน เผยเรื่องราวความรักที่มีแด่คุณแม่

250 8
สามหนุ่ม ศิลปิน เผยเรื่องราวความรักที่มีแด่คุณแม่

สามหนุ่ม ศิลปินจากบ้าน จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ หนุ่ม กะลา บอย โลโมโซ ซิน ถือโอกาสดีบอกเล่าเรื่องราวความรัก ความผูกพันธ์ที่มีต่อคุณแม่ในวันสำคัญ (12 สิงหาคม) วันแม่แห่งชาติ

หนุ่ม กะลา : ณพสิน แสงสุวรรณแม่ผมเป็นเหมือนเพื่อนครับเป็นคนที่มีส่วนสำคัญกับความสำเร็จในชีวิตผมมากๆตั้งแต่เด็กจนโตแม่ผมไม้เคยปิดกั้นความฝันหรือปิดกั้นโอกาสในการที่ผมจะแสดงความคิดเห็นหรือว่าอยากมุมานะจะทำอะไรสักอย่างนึงผมกับแม่คุยกันได้ทุกเรื่องจริงๆทุกวันนี้ผมเหมือนลูกติดแม่มากกว่าครับ

ก่อนออกจากบ้านก็จะหอมแก้มแม่ทุกครั้งๆเนื่องในโอกาสวันแม่นี้ก็ขอให้ลูกๆทุกคนนะครับอย่าลืมทำดีกับท่านทุกๆวันแล้วก็อย่าลืมบอกรักแม่ใช้วันแม่ปีนี้เป็นการบอกรักแม่ครั้งแรก กอดแม่ครั้งแรกแล้วจะรู้ว่ามันดีมากจริงๆครับ


บอย โลโมโซนิค : อริย์ธัช พลตาลเนื่องในโอกาสวันแม่นะครับสิ่งที่อยากบอกกับแม่คืออยากให้รักษาสุขภาพเยอะๆนะครับแม่ผมทำงานหนักมาตลอดทั้งชีวิตเป็นแบบบอย่างที่ดีให้ลูกจริงๆสิ่งที่อยากบอกกับแม่คืออยากให้รักษาสุขภาพเพราะตอนนี้แม่ชอบทานอาหารที่สวนทางกับสุขภาพ ดูแลอาหารการกินให้ดีเพราะอายุมากขึ้นแล้ว

สิ่งนึงที่อยากขอบคุณมาตลอดคือแม่เป็นแบบอย่างในการไม่ยอมแพ้เป็นตัวอย่างที่ดีในหลายๆเรื่อง แม่ไม่เคยท้อ ไม่เคยยอมแพ้ให้เห็นเลยครับสิ่งที่แม่บอกเสมอไม่มีแม่คนไหนไม่เป็นห่วงเวลาลูกแหกออกจากอกแม่ครับสุขสันต์วันแม่ครับทุกคน ใครที่อยู่กับแม่ก็กอดแม่แน่นๆนะครับ

ซิน : ทศพรอาชวานันทกุล สำหรับวันแม่ปีนี้ซินอยากจะขอขอบคุณคุณแม่ทุกๆ คนเลยนะอยากจะฝากให้คุณแม่ทุกคนรักษาสุขภาพและใช้เวลากับลูกอย่างมีความสุขในวันแม่และทุกๆวันนะฮะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์