ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

อกหักกันเป็นแถวๆ"แชมป์ ชนาธิป" รับมีคนคุยแล้ว

764 5
อกหักกันเป็นแถวๆแชมป์ ชนาธิป รับมีคนคุยแล้ว

ทำเอาสาวๆอกหักดังเปาะ เพราะพ่อหนุ่มหุ่นแซ่บอย่าง อาตง หรือ แชมป์ ชนาธิป ออกมาเผยว่าในตอนนี้หัวใจไม่ว่างมีสาวคุยอยู่ แต่ไม่ขอเปิดเผยว่าเป็นคนในวงการหรือนอกวงการ งานสาวๆต้องไปตามสืบกันเองนะจ๊ะว่าสาวผู้โชดดีคนนั้นคือใคร

หลังจากดังเปรี้ยงจากบท อาตง ในละครกรงกรรม สำหรับ "แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ" ดาราหนุ่มหุ่นแซ่บ ในตอนนี้ก็ยังคงเดินอยู่ในสายของละครและกำลังจะมีละครเรื่องใหม่ให้แฟนๆได้ชมกันน่าจะประมาณปลายปี้หรือต้นปีหน้า

ส่วน สถานะหัวใจของหนุ่มแชมป์ ในตอนนี้ นั้นต้องบอกสาวๆคงอกหัก กันเป็นแถวๆเพราะ หนุ่มแชมป์เผยแล้วว่าหัวใจไม่ว่าง มีคนคุยๆอยู่สักพักแล้วแต่ไม่ยอมบอกว่านานเท่าไหร่ คนหรือนอกในวงการ ไม่อยากลงรายละเอียดลึกซึ้งศึกษากันมาซักพักไปไหนมาไหนด้วยกันใช้ชีวิตปกติ


พักเรื่องของหัวใจมาต่อกับเรื่องงานอดิเรกจากความชอบกลายมาเป็นอาชีพนั้นก็คือ ครูสอนดำน้ำ "แชมป์ ชนาธิป" ทำตามฝันได้สำเร็จเป็นครูสอนดำน้ำได้ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อครูแซ่บขนาดนี้นักเรียนสาวๆน่าจะลังเลงใจลอยเป็นแน่แท้ งานนี้เจ้าตัวรีบบอกอยากให้นักเรียนตั้งใจเรียน ซึ่งการเปิดคอร์สสอนดำน้ำ นั้นแม้จะเหนื่อยกว่าที่คิด แต่ก็อยากสอนเพราะชอบโลกใต้น้ำมากๆเพราะสงบดี แต่ในตอนนี้เจ้าตัวก็ขอลุยงาน ในวงการบันเทิงก่อน

ฟังบทสัมภาษณ์เต็มๆได้ที่นี้ 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์