ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

'จันจิ' เผยความรัก 'มาริโอ้' ยังหวานอยู่ขอคบในแบบเรียบๆไม่หวือหวา

537 3
จันจิ เผยความรัก มาริโอ้ ยังหวานอยู่ขอคบในแบบเรียบๆไม่หวือหวา

จันจิ จันจิรา เผยความรัก กับหนุ่ม มาริโอ้ ยังหวานอยู่ไม่ขอเปิดตัวแบบหวือหวาคบกันแบบนี้ไปเรื่อยๆรักโอเคแล้ว พร้อม อวดนาฬิกาหรูชวนแฟนๆไป เจอ มาริโอ้ ในงาน "CentralInternational Watch Fair 2020" วันที่ 18 สิงหา นี้

เจอหน้าคาตากันแบบนี้ ต้องถามไถ่เรื่องของหัวใจกันซะหน่อย สำหรับคู่ของ จันจิ จันจิรา หรือ จันจิ ไกอา อดีตนักร้องสาววง ไกอา และพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ นั้นก็ได้คบหาดูใจมาหลายปี และความรักของพวกเขาก็ไม่ได้ เปิดตัวแบบ หวือหวา อะไรมากมายแต่ ชัดเจนว่ายังรักกันดีอยู่เหมือนเดิม

ซึ่งสาว จันจิก็เปิดเผยอีกว่าเป็นเพราะไลฟ์สไตล์ ลุยๆ อะไรก็ได้เหมือนกัน จึงครองความรักครั้งนี้ได้มายาวนาน อยู่แบบนี้สบายใจดีเข้าใจซึ่งกันและกัน ดูใจกันไปเรื่อยๆไม่รีบร้อนแฮปปี้ดี และในช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน คู่เราจึงต้องบาลานซ์ชีวิต ให้มันสบายๆใช้ความเข้าใจกันเพื่อจะไม่ต้องมานั่งเครียด รับการมีปากเสียงทะเลาะของคู่รักเป็นเรื่องปกติมีทุกคู่

ทั้งนี้จันจิยังได้เล่าเรื่องราวความชอบ ของเก่าวินเทจ ของหนุ่ม มาริโอ้ ส่วนมากก็จะเป็นรถรุ่นเก่าๆมีความคลาสสิค แต่ในความอายุอานามของรถบางคัน มีบ้างที่ดับกลางอากาศ จน มาริโอ้ต้องลงไปเข็น ส่วนจันจิ ประคองพวงมาลัยไป ถือว่าเป็นมุมน่ารักขำๆชอบของ วินเทจก็ต้องทำใจ


พร้อมส่งท้ายชวนแฟนๆไปพบกับหนุ่ม มาริโอ้ ในงาน "เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2020" (Central International Watch Fair 2020) ส่งท้ายแต่ไม่ท้ายสุดสะดุดตาคตรงข้อมือ ดูมีสง่าราศีจับเลยทีเดียว เมื่อ จันจิ จันจิรา อวดความปัง ฉายแวว อนาคต เศรษฐีนี อวด นาฬิกาเรือนไฮไลต์ FRANCK MULLER (แฟรงค์ มุลเลอร์) นาฬิกา รุ่น ซินทรี เคอร์เว็กซ์ เครซี อาวร์ พาสเทล เอเชีย เอ็กซ์คลูซีฟ (Cintre Curvex Crazy Hours Pastels Asia Exclusive) ตัวเรือนโรสโกลด์ประดับเพชรบริลเลียนท์คัต 66 เม็ด สายหนังจระเข้ (ราคา 1,062,000 บาท)

สำหรับคนที่รักเวลาสามารถไปฟินกับ "ที่สุดแห่งข้อเสนอ...สู่งานนาฬิการะดับเวิลด์คลาส" ระหว่างวันที่ 18 ส.ค. - 14 ก.ย. 63 ที่ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ระหว่างวันที่ 18 ส.ค.- 30 ก.ย. 63

ฟังบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ   

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์