ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ ขอโทษมั่นใจตัวเองทำตัวเฟียส พูดจาหยาบ

3.27K 7
เจนนี่ ขอโทษมั่นใจตัวเองทำตัวเฟียส พูดจาหยาบ

นักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทนกระแสดราม่าไม่ไหว จนต้องออกมาโพสต์อัพเดทสตอรี่ในเฟซบุ๊ก ลั่น " ขอโทษที่เคยอัดคลิปลงโซเชียล มั่นใจในตัวเอง ทำตัวเฟียส และพูดจาหยาบคาย "

ยังคงมีกระแสดราม่าถาโถมเข้ามาอยู่เรื่อยๆอย่างนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ หลังมีชาวเน็ตได้ขุดเรื่องราวพร้อมเผยแพร่คลิป เจ้าหนี้บุกทวงเงิน2แสน ถึงหน้าบ้าน ซึ่งทางเพจ กระตุกต่อมเผือก ได้มีการเผยแพร่คลิป โดยตอนแรกแม่ของเจนนี่มาเจรจา แต่เจ้าหนี้ที่ชื่อ ป้าแมว ร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ หลังจากนั้นสาวเจนนี่ได้ออกมา พร้อมบอกให้ ป้าแมว ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้มาจับแม่ได้ แต่ป้าแมวขอว่าจ่ายหนี้ก็มาจบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งตัวสาวเจนนี่เองก็ได้แจงว่าเพราะดอกเบี้ยแพงเกินไป


ซึ่งกระแสของเจนนี่ก็คงยังไม่ซาลงแต่อย่างใด หลังชาวเน็ตได้ขุดคลิปของสาวเจนนี่อีกครั้ง ซึ่งเคยถ่ายไว้ โดยเพจ ออยศรีและผองเผือก ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุว่า " น้องเจนนี่น่าจะเข้าใจผิดว่าตางค์ที่ยืมกับตางค์ที่ขอหรือเขาให้มันต่างกัน ยืมแปลว่าเอาไปก่อนแล้วจะคืนทีหลัง ถ้าบางคนหน้าทนยังเบี้ยแหละแต่ไม่คืนเขาก็ต้องทวง บางคนทวงกะบอกไม่ให้เหมือนน้องว่านี่แหละ แต่บางคนแหลงเล่นเหมือนน้องเจนนี่ทำคลิปเหมือนแหลงเล่นพันนี้ แต่บางคนมันทำจริงนั่นแหละ เรื่องนี้ไม่ "

และในโลกโซเชียลยังคงมีชาวเน็ตมือดีตาไวได้แคปภาพที่สาวเจนนี่ ได้โพสต์ เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2563 เกี่ยวกับเรื่องหนี้ โดยระบุข้อความว่า " ถ้าคุณกำลังคิดจะฆ่าตัวตาย เพียงเพราะคุณเป็นหนี้่ คุณปล่อยให้เจ้าหนี้มาฆ่าคุณดีกว่า ไม่มีเจ้าหนี้ที่ไหนไม่อยากได้เงินคืน เพียงแต่เราต้องดิ้นรนขวนขวายและแสดงให้เขาเห็นว่าเรากำลังดิ้นรนอยู่ มีน้อยให้น้อย มีมากให้มาก และสักวันจะหมดไป ไม่ใช้กินหรูอยู่แพงแล้วบอกว่าตอนนี้กำลังเครียดหมดหนทาง ตราบใดที่ยังมีชีวิตอยู่จงสู้ให้สุดใจ ขยันทำงานทุกอย่างที่สุจริต จะกลัวทำไมถ้าเรามีมือมีเท้า มีความมานะ อดทน ต่อให้มีหนี้เป็นล้าน แล้วผ่อนวันละ 20 วันละ 100 อย่างน้อยเราก็แสดงให้เขาเห็นว่าเรารับผิดชอบ หนูเคยอยู่ในจุดนั้นหนูเข้าใจดีว่ามันแย่แค่ไหน แต่ถ้าเราผ่านมาได้ มันจะทำให้เราเป็นคนที่เข้มแข็งและแข็งแกร่งมาก #เป็นกำลังใจให้คนที่มีหนี้ทุกคนค่ะ "

ซึ่งล่าสุดทางนักร้องเจนนี่เองก็ได้มีการเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเมื่อ 12 ชม.ที่ผ่าน โดยได้อัพในสตอรี่พร้อมระบุว่า " ขอโทษทุกคนกับคลิปเก่าต่างๆที่เคยอัดลงไปในโซเชียล มั่นใจในตัวเองบ้าง ทำตัวเฟียสบ้าง พูดจาหยาบคายบ้างทุกอย่างทำไปเพื่อความบรรเทิง ไม่มีเจตนาคิดร้ายกับผู้ใดทั้งสิ้น ต่อไปนี้จะปรับปรุงแก้ไข และจะทำสิ่งดีๆให้มากที่สุด "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend